Alejandro Garnacho thừa nhận bản thân có lỗi trong quãng thời gian cuối ở Manchester United. Anh nói với Premier League Productions rằng mình đã bắt đầu làm “một số điều không tốt”, từ chuyện mặc áo Aston Villa để ủng hộ Marcus Rashford cho tới vài phát ngôn không đúng mực, rồi dần đánh mất vị trí ở Old Trafford.
Tự nhận sai, không đổ lỗi cho Manchester United
Garnacho nhìn lại: đó chỉ là một khoảnh khắc trong cuộc sống, nơi anh buộc phải đưa ra quyết định. Anh nhấn mạnh mình tự hào vì hiện vẫn được chơi bóng tại Ngoại hạng Anh cho một câu lạc bộ như Chelsea. Dù vậy, tiền đạo người Argentina không né tránh việc bản thân sa sút trong 6 tháng cuối cùng ở Manchester United, khi thường xuyên ngồi dự bị nhưng luôn mang cảm giác mình phải được đá mọi trận.
Tình cảm đặc biệt với Quỷ đỏ
Garnacho nói anh nuối tiếc vì vụ chuyển nhượng, bởi anh yêu Manchester United. Đội bóng đã cho anh sự tự tin từ khi còn ở Tây Ban Nha, rồi vào học viện trẻ, trước khi được đôn lên đội một trong khoảng bốn, năm năm. Anh nhắc đến tình yêu nhận được từ người hâm mộ, sân vận động, bầu không khí – tất cả đều “thực sự tuyệt vời”.
Chia tay trong tiếc nuối, không hối hận
Dù vậy, Garnacho cho rằng đôi khi phải thay đổi vì cuộc sống hoặc những bước tiến tiếp theo. Anh khẳng định chỉ có những kỷ niệm đẹp với Manchester United, không có điều gì để nói xấu về câu lạc bộ, bất kỳ ai trong đội bóng hay các đồng đội. Với anh, đó chỉ là một khoảnh khắc cuộc đời thay đổi và cuộc sống tiếp diễn, và anh không hối tiếc.