Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ chính thức hội quân từ ngày 21-10 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam ở Hà Nội. Đợt tập trung này nhằm chuẩn bị cho SEA Games 33 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12 tới. HLV Mai Đức Chung đã gửi danh sách 27 cầu thủ lên Cục Thể dục Thể thao để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này.
Điểm đáng chú ý là không có cầu thủ nào của CLB TP HCM góp mặt, do đội bóng này đang chuẩn bị tham dự Giải CLB nữ châu Á 2025-2026 vào tháng 11. Ban huấn luyện vẫn giữ nguyên bộ khung quen thuộc với các trợ lý như HLV Đoàn Minh Hải, cựu tuyển thủ Nguyễn Thị Ngọc Anh, HLV thể lực Cedric Serge Christian Roger và một bác sĩ đội tuyển.
HLV Mai Đức Chung cho biết đây là lần tập trung thứ ba trong năm 2025, với mục tiêu bảo vệ ngôi hậu tại SEA Games 33. Ông nhấn mạnh đội có nhiều gương mặt trẻ nổi bật, hy vọng các em sẽ nỗ lực tập luyện, học hỏi từ các đàn chị để khẳng định mình và góp mặt trong danh sách dự SEA Games.