Ai sẽ “ngồi vào ghế nóng” Indonesia sau Kluivert?

Bị Nepal kiện lên FIFA, Liên đoàn bóng đá Malaysia vẫn "bình chân như vại" đáp trả

Người đại diện Lukaku chua chát: "Trở lại Chelsea là một sai lầm"

Chân Gỗ

Đá 9 trận ghi 8 bàn, phong độ của Hoijlund là những gì fan MU hằng mong ước về Sesko!

Rasmus Hojlund đang chứng minh giá trị của mình trong màu áo đội tuyển Đan Mạch với phong độ ghi bàn ấn tượng. Ở trận đấu vòng loại World Cup gặp Hy Lạp, tiền đạo trẻ này đã mở tỷ số ở phút 21 bằng một pha chích mũi giày tinh tế, góp phần quan trọng giúp Đan Mạch dẫn trước 3-0 ngay trong hiệp một. Chung cuộc, Đan Mạch giành chiến thắng 3-1, tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với cùng điểm số với Scotland.

Hojlund chỉ cần một pha dứt điểm duy nhất để ghi bàn trước khi rời sân ở phút 70, cho thấy sự hiệu quả đáng nể. Trước đó, anh cũng đã lập cú đúp trong chiến thắng 6-0 trước Belarus, nâng tổng số bàn thắng lên con số 8 trong 9 trận gần nhất cho cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Thành tích này phản ánh sự tự tin và bản lĩnh của tiền đạo 22 tuổi.

Việc Manchester United cho Hojlund sang Napoli theo dạng cho mượn, sau khi chiêu mộ Benjamin Sesko, đang mở ra cơ hội lớn cho anh tại Serie A. Napoli có điều khoản mua đứt trị giá 38 triệu bảng, và nếu Hojlund tiếp tục duy trì phong độ này, thương vụ sẽ rất đáng cân nhắc.

0
526 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Mai Thủy

Matthijs de Ligt không được gọi lên tuyển Hà Lan đợt này, dù không gặp chấn thương hay sa sút phong độ. HLV Ronald Koeman cho biết lý do là bởi Hà Lan đang sở hữu quá nhiều trung vệ đẳng cấp, khiến ông phải loại bỏ những cái tên mà mình rất trân trọng.

Koeman thẳng thắn chia sẻ đây là “vấn đề xa xỉ” khiến ông đau đầu. Hàng thủ Hà Lan hiện có Virgil van Dijk, Nathan Ake, Jurrien Timber, Micky van de Ven, Jan Paul van Hecke và Stefan de Vrij, tất cả đều đang đạt phong độ cao.

Dù De Ligt là trung vệ giàu kinh nghiệm, anh vẫn phải nhường chỗ cho các đồng nghiệp. Koeman tiết lộ ông thường xuyên liên lạc với De Ligt và đánh giá cao tinh thần cầu tiến của cầu thủ này.

Xem thêm
1
781 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Văn Phong

Dù giành chiến thắng 4-0 trước Malta tại vòng loại World Cup 2026, tuyển Hà Lan vẫn không tránh khỏi những lời phê bình về màn trình diễn thiếu thuyết phục. Trận đấu trên sân Ta’ Qali diễn ra trong bầu không khí trầm lắng, khi Malta chủ động phòng ngự chặt chẽ và thi đấu kỷ luật. Đáng chú ý, trọng tài Duje Strukan đã thổi phạt đền tới ba lần, trong đó một quyết định bị VAR can thiệp hủy bỏ.

Cody Gakpo trở thành tâm điểm với hai bàn thắng từ chấm 11m và một pha kiến tạo cho Tijjani Reijnders, tận dụng sai lầm của thủ môn đối phương. Memphis Depay ấn định tỷ số ở phút bù giờ. Tuy nhiên, lối chơi của Hà Lan bị đánh giá là chậm chạp, thiếu sáng tạo và không tận dụng tốt các khoảng trống.

HLV Koeman thẳng thắn thừa nhận: “Chúng tôi thắng 4-0, thế là tốt rồi… Dĩ nhiên có những điều chúng tôi có thể làm tốt hơn.” Dù vậy, ông vẫn đánh giá cao nỗ lực của toàn đội và cho rằng kết quả này là đủ tích cực để tiếp tục dẫn đầu bảng G với 13 điểm sau 5 trận.

Xem thêm
0
253 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Quang Đăng

Tuyển Thái Lan vừa tập trung chuẩn bị cho hai trận gặp Đài Loan ở vòng loại Asian Cup 2027. Dù nhiều fan kêu gọi, HLV Masatada Ishii vẫn không gọi Theerathon và Dangda lên tuyển. Ông Ishii giải thích rằng đây là thời điểm thích hợp để trẻ hóa đội hình, tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

HLV Ishii cho biết, nếu Thái Lan vào sâu vòng loại World Cup 2026 thì chưa vội trẻ hóa. Tuy nhiên, do bị loại sớm, ông quyết định trao cơ hội cho lớp trẻ. Đợt tập trung này, ngoài việc thiếu vắng Dangda, Thái Lan còn không có tiền đạo Jaided Supachai do chấn thương, khiến hàng công càng thêm mới mẻ.

Trong số các cựu binh, chỉ có Chanathip được gọi lên tuyển. Anh đang lấy lại phong độ cao trong màu áo Pathum Utd và đội tuyển Thái Lan. Chanathip vừa là thủ lĩnh tinh thần, vừa là nhạc trưởng trên sân, đóng vai trò quan trọng trong tổ chức tấn công và ghi bàn cho đội bóng xứ chùa vàng.

Xem thêm
0
281 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật