Amorim bất lực: MU tiếc tiền, bỏ lỡ cơ hội sở hữu Dibu Martinez đẳng cấp thế giới

Bayindir bị chỉ trích nặng nề: Cơ hội vàng hóa thảm họa tại Old Trafford?

Anh bảy quả là cao cả anh em ạ nhường luôn bàn thắng cho Felix

Hongpt09

Câu lạc bộ Ninh Bình chia tay sớm hai ngoại binh Tây Ban Nha trước thềm V League

CLB Ninh Bình vừa xác nhận chia tay hai ngoại binh người Tây Ban Nha là Victor Morales và Alfredo Pedraza. Quyết định này được đưa ra chỉ sau hơn một tháng thử việc và thi đấu giao hữu, cho thấy sự nghiêm túc của đội bóng Cố Đô trong việc xây dựng lực lượng cho mùa giải mới.

Sau khi giành quyền lên hạng, Ninh Bình đã có những động thái chiêu mộ rầm rộ, thể hiện khát vọng trở thành "đại gia" mới tại V-League. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Gerard Albadalejo, đội bóng nhanh chóng bổ sung nhiều gương mặt mới, gồm cả tuyển thủ quốc gia và ngoại binh chất lượng.

Victor Morales và Alfredo Pedraza từng được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới từ bóng đá Tây Ban Nha. Tuy nhiên, màn trình diễn của họ trong thời gian thử việc và các trận giao hữu không đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện, dẫn đến quyết định không đăng ký hai cầu thủ này cho V-League giai đoạn 1.

Hiện tại, danh sách đăng ký của Ninh Bình có 5 ngoại binh, trong đó Janclesio và Geovane đang được hỗ trợ làm thủ tục nhập tịch. Với lực lượng được đầu tư mạnh, Ninh Bình đặt mục tiêu lọt Top 3 V-League 2025/2026 và sẵn sàng phấn đấu cho thành tích cao hơn nếu có cơ hội.

0
45 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Tien Tai

Real Betis đã có động thái rõ ràng khi để trống chiếc áo số 7, sẵn sàng chào đón Antony trở lại sau thời gian anh thi đấu ấn tượng cho đội bóng này. Họ còn để dành một suất ngoài EU trong đội hình, tăng thêm áp lực lên Man United trong việc đàm phán chuyển nhượng.

Betis không thể đáp ứng mức giá 40 triệu euro mà man united yêu cầu, nên họ đang thúc đẩy phương án mượn Antony hoặc đồng sở hữu. Điều này giúp Betis giảm gánh nặng tài chính nhưng vẫn giữ được sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh người brazil.

Việc Antony kiên quyết chỉ muốn về Betis khiến man united rơi vào thế khó. Người hâm mộ Old Trafford ngày càng thất vọng khi Antony không chịu xem xét các lựa chọn khác, trong khi Betis vẫn hy vọng sự kiên nhẫn của mình sẽ được đền đáp trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.

Xem thêm
0
848 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

LE NGOC

Arsenal vừa nhận tin không vui khi Kai Havertz không tham gia buổi tập sáng thứ Tư tại Emirates. Hiện tại, tình trạng chấn thương của cầu thủ người Đức vẫn chưa rõ ràng, và đội bóng vẫn đang chờ các đánh giá chính xác hơn. Điều này khiến ban huấn luyện phải đau đầu tìm phương án thay thế trên hàng công.

Viktor Gyokeres, tân binh mới nhất, hiện là tiền đạo duy nhất sẵn sàng thi đấu cho Arsenal. Leandro Trossard, người vừa ký hợp đồng mới, cũng từng chơi ở vị trí này. Trong khi đó, Gabriel Jesus vẫn đang hồi phục chấn thương và chưa thể trở lại trong thời gian gần.

Đây là lần thứ hai Havertz dính chấn thương trong năm 2025, sau lần rách cơ đùi hồi tháng 2. Khi đó, anh phải nghỉ thi đấu tới 18 trận. Nếu Havertz phải nghỉ dài hạn, Arsenal có thể sẽ phải tiếp tục tìm kiếm thêm cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng để lấp đầy khoảng trống này.

Xem thêm
0
945 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Mai Thủy

Marcus Rashford vừa gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn từ Manchester United và đã có những chia sẻ thú vị về bóng đá Tây Ban Nha. Trong buổi phỏng vấn với Sport, Rashford cho biết Gavi là người vui tính nhất phòng thay đồ, còn Jules Kounde là cầu thủ ăn mặc đẹp nhất đội.

Khi được hỏi về ứng viên Ballon d'Or, Rashford nhắc đến Lamine Yamal, Raphinha và Ousmane Dembele. Anh cũng khẳng định cả mình và Barcelona đều quyết tâm giành chiến thắng ở mọi đấu trường mùa này.

Rashford đặc biệt ca ngợi Frenkie De Jong, cho rằng anh là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất tại Barcelona. Theo Rashford, De Jong luôn thể hiện xuất sắc trong các buổi tập và được đồng đội ghi nhận đóng góp thầm lặng ở tuyến giữa.

Xem thêm
0
764 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Nguyễn Thông

Việc Công an TP HCM chiêu mộ Raphael Utzig với mức giá chuyển nhượng lên tới 850.000 Euro đã tạo nên một làn sóng chú ý lớn tại V.League 2025/26. Đây không chỉ là thương vụ đắt giá mà còn thể hiện rõ tham vọng của đội bóng thành phố mang tên Bác trong việc nâng tầm sức mạnh, hướng tới mục tiêu cạnh tranh chức vô địch. Utzig, sinh năm 1996, là một chân sút người Brazil đã khẳng định được tên tuổi tại các giải đấu lớn, đặc biệt là giải VĐQG Brazil và các sân chơi châu Âu như Europa League, Europa Conference League.

Việc bổ sung một ngoại binh chất lượng như Utzig cho thấy Công an TP HCM không chỉ đầu tư mạnh về tài chính mà còn có chiến lược rõ ràng trong việc xây dựng đội hình. Sự xuất hiện của anh hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho hàng công, đồng thời tạo ra sự cạnh tranh tích cực trong nội bộ đội bóng. Đây là bước đi cần thiết nếu Công an TP HCM thực sự muốn trở thành thế lực mới tại V.League.

Xem thêm
0
547 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Tien Tai

Trong làng bóng đá, Lionel Messi là cái tên huyền thoại với thành tích vô tiền khoáng hậu. Anh giành 1 World Cup, 2 Copa America, ghi 875 bàn, 389 kiến tạo, 12 chức vô địch quốc gia và 4 Champions League. Không nhiều người có thể tiệm cận được đẳng cấp của El Pulga.

Ashley Young từng được HLV Martin O’Neill của Aston Villa so sánh với Messi sau trận thắng Everton năm 2008. Tuy nhiên, dù có sự nghiệp bền bỉ, Young chưa từng được đề cử Quả bóng vàng và hiện chơi cho Ipswich Town.

Bojan Krkic là tài năng trẻ sáng giá của Barcelona sau cú ăn ba mùa 2008-09. Dù được kỳ vọng là “Messi mới”, Bojan không thể đạt tới đẳng cấp đó và đã giải nghệ ở tuổi 32 vào tháng 3/2023.

Gerard Deulofeu cũng trưởng thành từ lò La Masia và từng được so sánh với Messi. Tuy nhiên, áp lực kỳ vọng quá lớn khiến anh không thể bứt phá. Sau khi rời Udinese vì chấn thương, Deulofeu hiện thất nghiệp.

Marcus Edwards từng được HLV Mauricio Pochettino ví với Messi nhờ thân hình nhỏ bé và lối chơi tương đồng. Tuy nhiên, anh chưa từng khoác áo đội tuyển Anh và hiện đang thi đấu cho Burnley.

Timo Werner được huyền thoại Berti Vogts so sánh với Messi năm 2017. Nhưng sau 8 năm, Werner không đáp ứng được kỳ vọng, đặc biệt là quãng thời gian mờ nhạt ở Chelsea và Tottenham Hotspur. Hiện anh đối diện nguy cơ rời RB Leipzig.

Facundo Buonanotte và Kendry Paez cũng từng được so sánh với Messi. Buonanotte hiện chơi cho Brighton, còn Paez đang khoác áo Strasbourg theo dạng cho mượn từ Chelsea. Cả hai vẫn còn nhiều điều phải chứng minh nếu muốn tiệm cận đẳng cấp El Pulga.

Xem thêm
2
715 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật