Xe máy không người lái ung dung qua đường rồi lao vào cây xăng

Thứ Ba, ngày 13/10/2020 11:00 AM (GMT+7)

Chiếc xe máy không người lái ung dung băng qua đường rồi lao về phía nhóm người đang đứng ở cây xăng khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe máy không người lái, băng qua đường rồi lao thẳng vào cây xăng khiến nhiều người hoảng hốt.

Theo đó, không biết từ đâu, một chiếc xe máy không người lái bất ngờ băng qua đường rồi lao thẳng về phía nhóm người đang đứng ở cây xăng.

Thấy chiếc xe lao tới, nhiều người đã vội vàng bỏ chạy. Lúc này, chiếc xe máy tiếp tục lách qua khe hẹp giữ một người đàn ông và một chiếc xe máy đang dựng kế bên rồi lao đi trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ngay sau đó, một người đàn ông đã đuổi theo để giữ chiếc xe lại.

Hiện chưa rõ trước đó chiếc xe máy có xảy ra va chạm hay không nhưng ngay sau khi được đăng tải, clip này đã ngay lập tức nhận được sự chú ý. Rất may là chiếc xe này không gây bất cứ thương vong nào về người cũng như là tài sản. Bên dưới clip, nhiều người dùng đã để lại những bình luận hài hước:

"Công nghệ tự lái quá đỉnh cao", "Xe không người lái còn biết lạng lách tránh gây tai nạn, quá xịn", "Giờ xe còn tự biết đi mua xăng nữa. Hài quá"...

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-xe-may-khong-nguoi-lai-ung-dung-qua-duong-roi-lao-vao-cay-xang-a...

2 cô gái gặp tai nạn nhớ đời trên cầu vì mải nhìn chiếc mũ bảo hiểm rơi

Đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn trên cầu Chương Dương, Hà Nội.

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot