Vì sao nhiều hàng quán ở TP.HCM vẫn dè dặt mở cửa trở lại?

Sự kiện: Thời sự

TP.HCM cho dịch vụ ăn uống được hoạt động trở lại theo hình thức bán hàng mang về sau 2 tháng tạm dừng. Thế nhưng, các cửa hàng kinh doanh ăn uống tỏ ra khá dè dặt với việc mở cửa trở lại do gặp nhiều khó khăn về nguyên liệu và sức mua không cao.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông ngày đêm lo thức ăn, nước uống cho bà con khu phong tỏa

Gần 2 tháng qua kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát tại địa phương, anh Nguyễn Quốc Phong, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long...

Chia sẻ
Theo Chang Chang - Song Hậu ([Tên nguồn])
Thời sự Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN