Vì sao nhiều hàng quán ở TP.HCM vẫn dè dặt mở cửa trở lại?

Thứ Bảy, ngày 18/09/2021 16:43 PM (GMT+7)

TP.HCM cho dịch vụ ăn uống được hoạt động trở lại theo hình thức bán hàng mang về sau 2 tháng tạm dừng. Thế nhưng, các cửa hàng kinh doanh ăn uống tỏ ra khá dè dặt với việc mở cửa trở lại do gặp nhiều khó khăn về nguyên liệu và sức mua không cao.

Sự kiện: Thời sự

Nguồn: https://tienphong.vn/vi-sao-nhieu-hang-quan-o-tp-hcm-van-de-dat-mo-cua-tro-lai-post1377304.tpo

Người đàn ông ngày đêm lo thức ăn, nước uống cho bà con khu phong tỏa

Gần 2 tháng qua kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát tại địa phương, anh Nguyễn Quốc Phong, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long...

Theo Chang Chang - Song Hậu (Tiền Phong)
sự kiện Thời sự
Báo lỗi nội dung