Vì sao đậu đen giúp ngừa ung thư, cực tốt cho sức khỏe?

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5193Kỳ mới nhất

Đậu đen là thực phẩm rất phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu hết những tác dụng dinh dưỡng của nó.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5193Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Loại quả chín đỏ sẽ trở thành ”trái quý” chống ung thư

Không chỉ là nguyên liệu tuyệt vời trong những món ăn, cà chua chín còn là thực phẩm hỗ trợ ngăn ngừa ung thư và bảo vệ sức khỏe tim mạch.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Healthline ([Tên nguồn])
SỐNG KHỎE MỖI NGÀY Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN