Nữ streamer lên sóng mặc "kín cổng cao tường" vẫn được fan "thưởng" khủng

Thứ Năm, ngày 13/01/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Quá mệt mỏi với những nội dung gợi cảm, streamer Hàn Quốc Tilda đã đổi phong cách sang “kín cổng cao tường” thì lại bất ngờ nhận được donate (ủng hộ) khủng.

Nữ streamer lên sóng gợi cảm không ai xem, mặc "kín cổng cao tường" lại được donate khủng

Nữ streamer người Hàn Quốc có tên Tilda đã chọn phong cách gợi cảm, nhảy múa sexy để thu hút người xem khi lên sóng nhưng dù mở kênh Twitch từ tháng 8 năm 2021 thì số người theo dõi Tilda vẫn khá khiêm tốn, chỉ khoảng 12 nghìn người. Vì vậy, số tiền donate mà cô nàng nhận được khá ít ỏi, kênh tăng trưởng chậm, view thấp.

Nữ streamer lên sóng mặc "kín cổng cao tường" vẫn được fan "thưởng" khủng - 1

Mệt mỏi với những nội dung gợi cảm nên trong buổi livestream mới nhất, Tilda đã đổi phong cách sang “kín cổng cao tường” và chỉ nói chuyện với khán giả. Trong buổi phát sóng này cô nàng nói về những sở thích, những điều chưa làm được và đặc biệt hơn cả là ước mơ được một lần tham gia bộ môn nhảy dù.

Ngay sau khi chia sẻ về điều này thì Tilda nhận được donate tới 10 triệu Won (gần 200 triệu đồng) với lời nhắn cô nàng hãy thử một lần đi nhảy dù. 

Nữ streamer lên sóng mặc "kín cổng cao tường" vẫn được fan "thưởng" khủng - 2

Sau pha donate khủng kể trên trên thì cô nàng Tilda có lẽ cũng nhận ra rằng việc khoe thân trên sóng đôi khi lại phản tác dụng. Trong những lần stream mới đây, cô nàng đều ăn mặc kín đáo khi lên sóng, nói chuyện và chơi game với khán giả mà thôi. Cách này tỏ ra khá hiệu quả khi chỉ trong ít ngày, kênh của Tilda đã có thêm 2 nghìn lượt theo dõi mới, con số đáng kể với nữ streamer.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-len-song-mac-kin-cong-cao-tuong-van-duoc-fan-thuong-khung-50202213...

Nữ streamer nổi tiếng với vẻ đẹp ”bốc lửa” cùng chiêu trò ”quậy phá” khi lên sóng

Nữ streamer này nổi tiếng không chỉ vì vẻ ngoài xinh đẹp mà còn với những chiêu trò "quậy phá" của mình khi lên...

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Người đẹp
Báo lỗi nội dung