Liều mạng tấn công voi rừng, cá sấu bị quật cho "thừa sống thiếu chết"

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Khi đang giải tỏa cơn khát, con voi rừng bất ngờ bị cá sấu ngoạm chặt vòi. Hành động liều lĩnh này đã khiến cá sấu phải hứng chịu một hậu quả không nhẹ.

Những dòng sông ở châu Phi luôn ẩn chứa những nguy hiểm. Bất cứ loài động vật nào cũng đều phải cảnh giác khi uống nước, đùa nghịch dưới sông.

Trong clip, một con voi rừng trưởng thành đang cùng 2 con voi con ra bờ sông uống nước. Khi đang giải tỏa cơn khát của mình thì bị cá sấu tấn công.

Ngay lập tức con voi tung cao chiếc vòi, quật con mạnh con cá sấu xuống nước. Sau đó nó dùng chân dẫm lên người chúa tể đầm lầy rồi tự thoát khỏi hàm cá sấu một cách đầy may mắn. Sau cú tấn công, cá sấu cũng nhanh chóng ẩn mình trong làn nước vì sợ phải hứng chịu màn phản công khủng khiếp của con voi đầu đàn

Được mệnh danh là "cỗ máy giết chóc" kinh khủng bậc nhất trong thế giới tự nhiên. Cá sấu luôn là nỗi sợ kinh hoàng của những loài động vật sinh sống dưới nước và gần bờ. Sở hữu lực cắn vô địch, cá sấu có thể xơi tái linh dương, trâu rừng, ngựa vằn và vô số loài động vật khác sống gần bờ sông và đầm lầy.

Nổi tiếng là kẻ ăn thịt máu lạnh là thế nhưng rất hiếm trường hợp cá sấu tấn công và ăn thịt loài voi cũng như loài hà mã. Trong trường hợp hiếm hoi, cá sấu chỉ tấn công voi khi có bầy đàn, bởi với khối cơ thể nặng tới hàng tấn, cá sấu khó có thể vô hiệu hóa được con mồi bằng cách thông thường.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-lieu-mang-tan-cong-voi-rung-ca-sau-bi-quat-cho-thua-song-thieu-c...

Kinh hoàng cảnh hổ mang chúa đực giết chết con cái đang mang thai rồi ăn thịt

Chiến thắng đồng loại trong cuộc chiến giành quyền giao phối với con cái, tuy nhiên con hổ mang chúa phát hiện ra con cái...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Thế giới động vật