Khẩu súng sở hữu loại đạn có thể tiêu diệt mục tiêu bất kể mọi vị trí

Thứ Sáu, ngày 21/01/2022 13:58 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Súng trường ShAK-12 của đặc nhiệm Nga có thể xuyên thủng các bức tường kiên cố và hạ gục kẻ thù ẩn nấp phía sau với một phát bắn.

Sự kiện: Vũ khí quân sự

Súng trường ShAK-12 của đặc nhiệm Nga có thể xuyên thủng các bức tường kiên cố và hạ gục kẻ thù ẩn nấp phía sau với một phát bắn.

Mẫu súng ShAK-12 sử dụng đạn 12,7x55 mm với thiết kế bullpup để giảm chiều dài và khắc phục nhược điểm của AK-74 trong cận chiến. Đạn 12,7x55 mm với sức sát thương cao mang lại uy lực đáng sợ cho ShAK-12, Mẫu súng này chủ yếu được an ninh Nga sử dụng trong các chiến dịch chống khủng bố đang diễn ra tại khu vực Kavkaz.

Khẩu súng sở hữu loại đạn có thể tiêu diệt mục tiêu bất kể mọi vị trí - 1

ShAK-12 sử dụng hai loại giảm thanh, một có kích thước lớn và một nhỏ hơn. Giảm thanh cỡ lớn giúp cân bằng trọng tâm của ShAK-12 và cho phép xạ thủ nhắm mục tiêu ở khoảng cách xa dễ dàng hơn.

ShAK-12 là vũ khí chỉ dùng cho một số tình huống nhất định, do nó có trọng lượng và kích thước lớn, cùng hỏa lực rất mạnh. Với khả năng xuyên phá các bức tường và cửa, ShAK-12 là lựa chọn tuyệt vời khi phải tiêu diệt mục tiêu ẩn nấp trong vị trí kiên cố.

Nguồn: http://danviet.vn/khau-sung-so-huu-loai-dan-co-the-tieu-diet-muc-tieu-bat-ke-moi-vi-tri-50202221...

Sức mạnh của khẩu súng trường bắn dưới nước hiện đại bậc nhất thế giới

Khẩu súng trường tấn công bullpup mang tên ADS là một trong những khẩu súng chuyên bắn dưới nước hiện đại nhất hiện...

Chia sẻ
Theo N.T.N - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Vũ khí quân sự
Báo lỗi nội dung