Hot girl “áo dài trắng” gợi cảm với gu thời trang tôn thềm ngực gần 1 mét

Sự kiện: Người đẹp

Hot girl Sài Thành Võ Ngọc Trân từng được trang báo Sohu của Trung Quốc dành hẳn bài viết với tiêu đề ngợi khen “Mặt Triệu Lộ Tư, body Kim Kardashian”.

Hot girl “áo dài trắng” gợi cảm với gu thời trang tôn thềm ngực gần 1 mét

Chẳng phải là cái tên xa lạ trong làng hot girl, Võ Ngọc Trân từng được trang báo Sohu của Trung Quốc dành hẳn bài viết với tiêu đề ngợi khen “Mặt Triệu Lộ Tư, body Kim Kardashian”. Người viết không ngần ngại dành cho nàng hot girl lời khen ngợi có gương mặt trong sáng, ngây thơ nhưng đường cong body nóng bỏng.

Hot girl “áo dài trắng” gợi cảm với gu thời trang tôn thềm ngực gần 1 mét - 1

Theo dõi trang cá nhân của hot girl Sài thành, dễ thấy Võ Ngọc Trân rất chịu khó đăng tải những hình ảnh diện bikini quyến rũ khéo tôn vòng 1 trời phú. Những khi mặc váy đầm công chúa, cô nàng luôn khéo léo chọn những item làm nổi bật thềm ngực chạm mức 92cm.

Hot girl “áo dài trắng” gợi cảm với gu thời trang tôn thềm ngực gần 1 mét - 2

Nhìn chung, giữa làng hot girl với rất nhiều cô nàng ăn mặc táo bạo thường bị chỉ trích là phản cảm, Võ Ngọc Trân chính là một trong những hot girl hiếm có style "nửa kín nửa hở" nịnh mắt.

Nguồn: [Link nguồn]

Diện đồ công nhân, nàng hot girl sửa xe khiến người xem khó rời mắt

Kim Ah-young là một trong những hot girl gợi cảm nổi tiếng Hàn Quốc với gương mặt ngây thơ nhưng dáng vóc lại cực kỳ nóng...

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Người đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung