Độc đáo ô tô Honda độ thành Lamborghini Aventador giống y như thật

Sự kiện: Lamborghini Siêu xe Honda

Một xưởng độ ở Ấn Độ đã biến chiếc Honda Accord đời 2005 thành siêu xe Lamborghini Aventador với các chi tiết thật đến mức khó có thể phân biệt nếu chỉ nhìn qua.

Lấy nền tảng từ một chiếc... Honda Accord 4 cửa, các thành viên của Executive Modcar Trendz (EMT) - một xưởng độ xe ở Ấn Độ đã biến hóa bộ khung bên ngoài thành vóc dáng giống Lamborghini Aventador giống tới hơn 90%. 

Độc đáo ô tô Honda độ thành Lamborghini Aventador giống y như thật - 1

Do tỉ lệ giữa 2 xe không giống nhau (Aventador là coupe 2 cửa còn Accord là sedan 4 cửa), nên ta vẫn có thể nhận ra đây không phải là một siêu xe Italia thực thụ.

Độc đáo ô tô Honda độ thành Lamborghini Aventador giống y như thật - 2

Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn thoáng qua, rất khó để phát hiện đây là một chiếc Aventador giả. Màu sơn cam trên thân xe giống với màu Arancio Argos nổi tiếng của Aventador. Ngoài ra, các bộ phận như các đường gân dập nổi, đèn pha và đèn hậu được làm tỉ mỉ và có tỷ lệ khá chính xác.

Độc đáo ô tô Honda độ thành Lamborghini Aventador giống y như thật - 3

Chiếc xe không có sự thay đổi về động cơ, cảm giác lái chiếc Lamborghini Aventador "độ" này hệt như lái chiếc Honda Accord. Chi phí thực hiện bản sao độc đáo này không được xưởng công bố.

Siêu xe Porsche động cơ bằng ”cơm”, chạy... chậm nhất thế giới

Ferdinand Porsche GT3 RS của nhà phát minh Hannes Langeder người Áo là “siêu xe“ đầu tiên trên thế giới có tốc độ chỉ ngang...

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung