Đổ dốc tại khúc cua, container chở hàng đấu đầu xe vượt ẩu

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 09:00 AM (GMT+7)

Do chở hàng nặng lại đang xuống dốc, chiếc xe container có gắn camera hành trình đã buộc phải đấu đầu với chiếc container vượt ẩu.

Sự kiện: Thời sự

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn đối đầu giữa hai chiếc xe container, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Cụ thể, khi đang lưu thông đến một khúc cua, chiếc xe container chở hàng có gắn camera hành trình bất ngờ gặp một chiếc xe container khác đang chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt ẩu.

Do chở hàng nặng lại đang xuống dốc nên chiếc xe container có gắn camera hành trình đã có màn đấu đầu "bất đắc dĩ" với chiếc xe container vượt ẩu.

Hậu quả, cú va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe container bị hư hỏng nặng phần đấu kéo. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng.

"Xe lên dốc chạy thế đỡ làm sao được", "Tội bác xuống dốc, biết mà không làm được gì", "Chán ông lên dốc quá, vượt thế thì cũng ạ"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-do-doc-tai-khuc-cua-container-cho-hang-dau-dau-xe-vuot-au-a51444...

Clip: 2 xe tải tông nhau giữa đường vì tránh người đàn ông vượt ẩu

Do tránh người đàn ông vượt ẩu, chiếc xe tải bất ngờ dừng đột ngột giữa đường khiến chiếc xe tải có gắn camera...

Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Thời sự
Báo lỗi nội dung