Cô gái có cú vít ga khiến giám khảo thót tim đang thi bằng lái

Thứ Năm, ngày 08/10/2020 20:00 PM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái điều khiển chiếc xe tay ga vào cua rồi đột ngột tăng tốc, đâm thẳng vào bức tường trước mặt khiến nhiều người phải thót tim.

Sự kiện: Clip hot

Theo đó, nữ binh sĩ Trần đã thực hiện bài kiểm tra lái xe tại một trung tâm giám sát ở huyện Miêu Lật, phía tây Đài Loan.

Cô gái tỏ ra khá căng thẳng, sau khi dừng ở điểm đánh dấu, lúc âm thanh báo hiệu tắt đi, Trần bất ngờ tăng ga vào cua rồi đột nhiên lao xe thẳng vào bức tường trước mặt. Sau cú tông mạnh, cô gái này văng khỏi xe và bị thương nặng.

Người đứng đầu trung tâm giám sát cho biết, đó là buổi kiểm tra thứ 3 của Trần và chiếc xe được cô đi mượn. Đây được xem là lý do khiến nữ quân nhân căng thẳng vì không quen xe.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, tình huống này đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều đặt câu hỏi về kỹ năng lái xe của cô gái.

"Căng thẳng là một phần nhưng kỹ năng lái xe của cô gái này cũng quá kém nên mới vặn tay ga rồi đâm thẳng vào tường như vậy. Chúc em mau chóng bình phục và kinh nghiệm hơn cho những lần thi sau", "Đi xe máy đã như vậy ai dám cấp bằng lái xe ô tô cho cô gái này thì tai họa khôn lường", "Đừng bao giờ cấp giấy phép lái xe cho cô ấy"... là những phản ứng của cộng đồng mạng sau khi theo dõi tình huống này.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-co-gai-co-cu-vit-ga-khien-giam-khao-thot-tim-dang-thi-bang-lai-a...

Bị cướp cầm hung khi tấn công giữa đường, cô gái có màn ”phản đòn” cực gắt

Bị tên cướp điện thoại dùng hung khí tấn công, nữ sinh 15 tuổi vẫn dũng cảm dùng tay không chống trả và quyết giữ hắn...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung