Clip: Xe tải drift như phim tông hỏng nhà ven đường, tài xế gặp cái kết khó tin

Sự kiện: CAMERA 24H

Chiếc xe tải di chuyển tốc độ cao bất ngờ trượt trên đường, đầu húc vào nhà ven đường.

Hình ảnh vụ tai nạn đáng sợ được thành viên nhóm facebook OFFB chia sẻ cho thấy, sau khi tông vào nhà dân, tài xế xe tải bị văng khỏi ca bin rơi xuống đường nhưng có thể đi lại được. Sau đó, một người khác cũng rời khỏi ca bin.

Đoạn clip nhận hàng trăm bình luận từ thành viên nhóm OFFB, nhiều ý kiến cho rằng lái xe tải không làm chủ tốc độ may mắn thoát đại nạn. Một số khách phỏng đoán, tài xế văng khỏi xe do không thắt dây an toàn khi lái xe.

Từ vụ tai nạn trên, trao đổi với PV về quy định xử lý với hành vi không thắt dây an toàn khi lái ô tô, luật sư Lê Văn Kiên (Trưởng Văn phòng luật sư Ánh sáng Công lý) cho biết, Nghị định 100/2019/NĐ-CP (Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt), sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP quy định, phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với người điều khiển ô tô không thắt dây an toàn khi điều khiển xe chạy trên đường; Chở người trên xe ô tô không thắt dây an toàn (tại vị trí có trang bị dây an toàn) khi xe đang chạy.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Xe đầu kéo ôm cua, ”drift” văng container vào ô tô ngược chiều gây tai nạn kinh hoàng

Dù đường ướt, trơn trượt nhưng xe đầu kéo container vẫn chạy nhanh ở khúc cua khiến container trượt trên đường đập vào xe ô tô ngược chiều.

Chia sẻ
Theo Minh Khang ([Tên nguồn])
CAMERA 24H Xem thêm
Báo lỗi nội dung