Clip: Vừa chạy làn ngược chiều, đè vạch, xe sang mercedes gặp ngay CSGT

Chủ Nhật, ngày 17/10/2021 00:33 AM (GMT+7)

Vừa rẽ trái nhập vào tuyến đường mới, chiếc ô tô mercedes thiếu quan sát đã lấn làn đè vạch vàng nét liền. Chiếc xe chạy thêm một đoạn thì bị cảnh sát giao thông yều cầu dừng xe.

Hình ảnh sự việc được thành viên nhóm OFFB chia sẻ thủ hút nhiều ý kiến bình luận, trong đó nhiều ý kiến cho rằng, tài xế điều khiển ô tô mercedes có hành vi vi phạm điều khiển xe đi không đúng phần đường hoặc làn đường quy định, đè vạch vàng nét liền (vạch phân 2 chiều xe chạy, cấm các xe không được lấn làn đè vạch).

Theo Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP) có quy định, phạt tiền từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng đối với người điều khiển xe ô tô có hành vi vi phạm không chấp hành hiệu lệnh, chỉ dẫn của biển báo hiệu, vạch kẻ đường.

Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng đối với hành vi điều khiển xe ô tô không đi bên phải theo chiều đi của mình; đi không đúng phần đường hoặc làn đường quy định (làn cùng chiều hoặc làn ngược chiều).

Nguồn: http://danviet.vn/clip-vua-chay-lan-nguoc-chieu-de-vach-xe-sang-mercedes-gap-ngay-csgt-502021171...

Clip: Vứt xe giữa đường, lái xe wave tung “kung fu”, đấm người đi đường rồi bỏ chạy

Sau va chạm nhỏ với tài xế đi xe máy air blade, nam thanh niên đi xe máy wave vứt xe máy giữa đường rồi đuổi theo đấm vào...

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung