Clip: Sư tử nổi điên, nhảy chồm lên tấn công huấn luyện viên xiếc

Thứ Tư, ngày 10/08/2022 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi đang biểu diễn, một con sư tử đực bất ngờ trở nên hung dữ, lao vào tấn công chính huấn luyện viên khiến người xem sợ hãi.

Sự kiện: Clip hot

Sự việc xảy ra tại một buổi biểu diễn ở Thành phố Lugansk, Ukraine. Trong clip, Hamada Kouta, huấn luyện viên xiếc thú đang bị một con sư tử đực có kích thước lớn nhảy chồm lên người.

Con vật sau đó đã ngoạm vào cánh tay rồi dùng móng vuốt cào vào cơ thể của Kouta. Bị tấn công bất ngờ, Hamada Kouta cố gắng vật lộn với con vật hung dữ. Tuy nhiên, anh ta vẫn bị quật ngã xuống sàn diễn.

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều khán giả liên tục gào thét vì sợ hãi. May mắn là sau đó con sư tử đã thả Kouta ra.

Được biết, Kouta là huấn luyện viên xiếc thú từ Ai Cập. Anh đã làm việc cho các rạp xiếc ở Nga trong nhiều năm. Theo Kouta, những con sư tử bị mất kiểm soát vì chúng buộc phải biểu diễn ngay sau khi được đưa tới một địa điểm mới. Loài vật này cũng có tính khí thất thường giống như con người và đây là lý do khiến chúng trở nên hung dữ.

"Chúng không có thời gian để thích nghi, vì chúng tôi vừa đến đây và bắt đầu biểu diễn ngay lập tức. Chúng bị căng thẳng, từ đó dẫn tới vụ tấn công", Kouta nói thêm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-su-tu-noi-dien-nhay-chom-len-tan-cong-huan-luyen-vien-xiec-a5638...

Bị sư tử cắn chặt cổ, ngựa vằn lì lợm phản đòn và cái kết bất ngờ

Mặc dù bị sư tử cắn chặt vào cổ, ngựa vằn vẫn bình tĩnh phản đòn bằng cách cắn vào chân kẻ đi săn.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung