Clip: Phóng xe vun vút để vượt đèn đỏ, lái xe máy gặp ngay họa lớn

Thứ Tư, ngày 09/06/2021 06:00 AM (GMT+7)

Dù đèn tín hiệu chuyển sang màu đỏ, người đàn ông vẫn phóng xe máy với tốc độ cao để vượt đèn đỏ nhưng đã gây tai nạn kinh hoàng.

Đoạn clip do camera hành trình một ô tô ghi lại cho thấy, dù đèn tín hiệu chuyển sang màu đỏ, người đàn ông mặc áo đen vẫn phóng xe máy với tốc độ cao để vượt đèn đỏ.

Vừa lúc này, người đàn ông mặc áo màu cam đi xe máy lao ra từ trong ngõ, không quan sát bên trái điều khiển xe vượt đèn đỏ.

Khi 2 xe máy vừa chạy tới nút giao thì xảy ra va chạm, người đàn ông mặc áo cam ngã gục xuống đất, trong khi người đàn ông mặc áo đen đã dừng xe máy lại bên đường.

Clip: Phóng xe vun vút để vượt đèn đỏ, lái xe máy gặp ngay họa lớn - 1

Hai xe vượt đèn đỏ xảy ra va chạm.

Chưa rõ tình trạng người đi xe máy gặp nạn nhưng sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều ý kiến bình luận lên án hành vi thiếu ý thức tham gia giao thông của cả 2 lái xe máy.

Theo Nghị định 100/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt: Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông như vượt đèn đỏ sẽ bị phạt tiền từ 600.000 đồng đến 1.000.000 đồng, tước Giấy phép lái xe từ 1-3 tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-phong-xe-vun-vut-de-vuot-den-do-lai-xe-may-gap-ngay-hoa-lon-5020219655945...

Clip: Lao vút qua đường, bé gái thoát khỏi “tử thần” nhờ tài xế đánh lái ”như chớp”

Đang lao sang đường thiếu quan sát, bé gái giật mình thấy ô tô đang lao tới nên dừng lại. Tuy nhiên, cô bé thoát nạn cũng...

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Tai nạn giao thông - Nỗi đau để lại
Báo lỗi nội dung