Clip: Ôm cua như đua mô tô, 3 cô gái đi xe máy gặp nạn kinh hoàng, xe trượt tóe lửa

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 00:32 AM (GMT+7)

Tới đoạn đường vòng nhưng chiếc xe máy chở 3 cô gái vẫn phóng với tốc độ cao ôm cua chẳng khác nào các tay đua chuyên nghiệp. Do mất kiểm soát, chiếc xe máy cùng 3 cô gái lao lên vỉa hè rồi ngã nhào trượt dài trên đường.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra trên tuyến đường thuộc tỉnh Nam Định được thành viên nhóm OFFB chia sẻ mới đây cho thấy, sau lao lên vỉa hè và trượt văng xuống đường, chiếc xe máy quẹt xuống đường tóe lửa, trong khi 3 cô gái trẻ (tất cả đều không mang mũ bảo hiểm) sau khi bị văng xa hàng chục mét đã đứng dậy di chuyển và không cho thấy dấu hiệu bị thương quá nặng.

Về xử lý vi phạm, Nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP) quy định, phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng đối với người điều khiển mô tô, xe gắn máy có hành vi vi phạm sau: Không đội mũ bảo hiểm, và chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm nhưng không cài quai đúng quy cách; Chở theo 02 người trên xe, trừ trường hợp chở người bệnh đi cấp cứu, trẻ em dưới 14 tuổi, áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật.

Clip: Ôm cua như đua mô tô, 3 cô gái đi xe máy gặp nạn kinh hoàng, xe trượt tóe lửa - 1

Xe máy chở 3 cô gái ôm cua tốc độ cao gặp nạn kinh hoàng.

Với hành vi chạy quá tốc độ, người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy sẽ bị xử phạt từ 200.000 đồng - 300.000 đồng về hành vi chạy quá tốc độ quy định từ 05 km/h đến dưới 10 km/h. Mức phạt tăng lên 600.000 đồng -1.000.000 đồng với hành vi điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 10 km/h đến 20 km/h.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-om-cua-nhu-dua-mo-to-3-co-gai-di-xe-may-gap-nan-kinh-hoang-xe-truot-toe-l...

Clip: Mải mê thưởng thức đồ uống, nữ tài xế xe đạp điện tông thẳng đầu ô tô

Vừa chạy xe đạp điện vừa uống cốc đồ uống giống trà sữa và không quan sát đường, nữ tài xế không đội mũ bảo...

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Bác tài ơi! đi chậm thôi
Báo lỗi nội dung