Clip: “Ninja” phóng xe vượt đèn đỏ tông thẳng đầu xe container và cái kết

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 05:54 AM (GMT+7)

Dù các phương tiện đang chờ đèn đỏ, một người mặc áo chống nắng bịt kín mặt mũi điều khiển xe máy tăng tốc vượt đèn đỏ rồi tông thẳng vào đầu xe container đang rẽ trái.

(Nguồn clip: L.H.P-Oto+)

Hình ảnh vụ tai nạn được camera hành trình gắn trên ô tô ghi lại và được thành viên nhóm facebook Oto+ chia sẻ hôm 18/6.

Hình ảnh đoạn clip cho thấy, trong lúc các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ tại nút giao thông thuộc thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, một người mặc áo chống nắng bịt kín mặt mũi (nhiều người gọi là ninja) điều khiển xe máy tăng tốc vượt đèn đỏ, vừa lúc này một chiếc xe container cũng rẽ trái. Do di chuyển với tốc độ cao, lái xe máy đã tông thẳng vào đầu xe container.

Clip: “Ninja” phóng xe vượt đèn đỏ tông thẳng đầu xe container và cái kết - 1

Tài xế lái xe máy vượt đèn đỏ tông vào đầu xe container.

Va chạm mạnh khiến người lái xe máy bị văng xa cả chục mét. Tài xế xe máy sau đó đã cố ngồi dậy ở ven đường.

Theo Nghị định 100/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, với hành vi không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông (ví dụ như vượt đèn đỏ) người điều khiển xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô sẽ bị phạt tiền từ 3-5 triệu đồng; cùng hành vi tương tự, người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy sẽ bị xử phạt từ 600.000-1.000.000 đồng. Ngoài phạt hành chính, người điều khiển ô tô, xe máy vượt đèn đỏ còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 1 tháng đến 3 tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-ninja-phong-xe-vuot-den-do-tong-thang-dau-xe-container-va-cai-ket-5020211...

Clip: Thanh niên lao thẳng vào gầm container, camera hé lộ nguyên nhân

Nam thanh niên điều khiển xe máy phóng với tốc độ cao, bất ngờ lao vào gầm container rồi bị cán tử vong tại chỗ.

Theo Đỗ Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Tai nạn giao thông - Nỗi đau để lại
Báo lỗi nội dung