Clip: Người đàn ông câu được con cá da trơn khổng lồ nặng 64,4kg

Một người đàn ông đã vô cùng vui mừng khi câu được một con cá da trơn khổng lồ nặng 64,4 kg.

Darren Reitz, 34 tuổi và ba người đàn ông phải mất 50 phút để câu được con cá da trơn khổng lồ nặng 64,4kg tại khu bảo tồn thiên nhiên Chigborough Lakes ở Essex, Anh.

Reitz đã câu cá trong 14 giờ mà không một con mồi nào cắn câu, nhưng vận may đã thay đổi khi anh đổi mồi, Reitz nói với tờ Telegraph của Anh.

Reitz cảm thấy dây bị kéo và chỉ chưa đầy một giờ sau, anh đã bắt được một con cá khổng lồ.

Darren Reitz đã câu được con cá da trơn nặng 64,4kg ở hồ Essex.

Darren Reitz đã câu được con cá da trơn nặng 64,4kg ở hồ Essex.

"Bạn bè tôi bắt đầu hoảng sợ vì rõ ràng đây là một con cá lớn và họ bảo tôi nên làm cách nào để kéo nó lên. Tôi đã làm theo cách mình muốn và khoảng 50 phút sau tôi đã kéo được con cá da trơn khổng lồ đó ra khỏi nước", Reitz chia sẻ.

Reitz, người bắt đầu câu cá vào năm 2017 sau khi bị hành hung trong một hộp đêm, cho biết anh rất "rất vui mừng" khi câu được con cá mà anh đặt biệt danh là "Scar".

"Tôi không thể ngừng nói về nó. Và đó là niềm vui của việc câu cá, tôi đoán mình đã đến đúng nơi, đúng thời điểm", người đàn ông vui vẻ nói.

Kỷ lục cá da trơn trước đó được thiết lập vào năm 2000 ở mức 28,1kg. Nhưng ngay sau đó Ủy ban Kỷ lục Cá Anh đã đóng cửa việc lưu giữ hồ sơ vì lo ngại hoạt động này đang khuyến khích việc nhập khẩu bất hợp pháp cá da trơn lớn.

Nhưng vào năm 2023, kỷ lục đã được mở lại và con cá nặng 58kg đã thiết lập một kỷ lục mới. Con cá quái vật nặng 64,4kg của Reitz được cho là không chỉ là con cá da trơn lớn nhất được đánh bắt ở Anh mà còn chính thức là con cá lớn nhất trong số những con cá được câu bằng cần câu ở vùng nước ngọt ở Anh.

Việc thay đổi mồi đã mang lại hiệu quả cho Reitz.

Việc thay đổi mồi đã mang lại hiệu quả cho Reitz.

Anh được thưởng 143 bảng Anh cho mẻ cá đánh bắt được, 1 bảng Anh cho mỗi con cá nặng 64,4 kg. Reitz cho biết anh rất vui mừng với giải thưởng. Những người đàn ông thả con cá sau khi cân xong.

Nguồn: [Link nguồn]

Tài khoản @IndiaTales7 vừa chia sẻ lên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) đoạn video ghi lại cảnh một con cá mú khổng lồ táo tợn cướp chiến lợi phẩm của ngư dân.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/h) ([Tên nguồn])
Video clip chuyện lạ thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN