Clip: Khoảnh khắc cây cầu đổ sập trước mắt người dân

Sự kiện: Clip hot
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Một cây cầu ở bang Bihar, phía bắc Ấn Độ đã bất ngờ đổ sập trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Vụ việc xảy ra trên kênh Gandak ở thành phố Siwan, bang Bihar, Ấn Độ vào ngày 22/6.Hình ảnh cho thấy cây cầu gãy làm đôi, sau đó đổ sập xuống và gây ra tiếng động lớn. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người dân không khỏi bàng hoàng.

May mắn thay, báo cáo ban đầu xác nhận rằng không có thương vong. Cây cầu là một mắt xích quan trọng, nối các khu chợ sầm uất của Patedhi Bazar ở quận Maharajganj với Ramgarh Panchayat ở Darbhanga và được hàng nghìn người đi lại sử dụng hàng ngày.

Được biết, cây cầu này xây dựng cách đây gần 40 năm và trong quá trình phát triển kênh Gandak, đã không được bảo trì thích hợp trong nhiều năm mặc dù nó đóng vai trò quan trọng.Sự cố này xảy ra chỉ vài ngày sau khi một cây cầu bê tông mới xây bắc qua sông Bakra đã bị sập trong vòng vài giây. Hình ảnh ghi lại cho thấy cây cầu nghiêng đáng kể sang một bên trước khi đổ sập xuống dòng sông chảy xiết, trong khi người dân đã ghi lại cảnh tượng trên điện thoại của họ.Cả hai sự cố đều làm dấy lên mối lo ngại nghiêm trọng về tình trạng cơ sở hạ tầng trong khu vực, nêu bật nhu cầu cấp thiết phải bảo trì và giám sát tốt hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước khi trận đấu bắt đầu, khán đài bất ngờ đổ sập khiến nhiều người hoảng loạn la hét.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (Theo Newsflare) ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN