Clip: Cố tình vượt ẩu ở khúc cua, xe sang Mercedes suýt bị "kẹp chả"

Thứ Ba, ngày 08/06/2021 19:26 PM (GMT+7)

Khi đang nối đuôi xe tải để vượt ẩu ngay khúc cua, chiếc xe sang Mercedes suýt bị kẹp giữa chiếc ô tô có gắn camera hành trình và xe đầu kéo.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô hiệu Mercedes Benz suýt gặp nạn vì cố tình vượt ẩu trên đường đèo, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể, dù trời mưa, đường trơn, lại bị khuất tầm nhìn nhưng tài xế điều khiển chiếc xe Mercedes vẫn cố tình nối đuôi xe tải để vượt ẩu tại khúc cua.

Tuy nhiên, sau khi chiếc xe tải vượt ẩu trót lọt, chiếc xe Mercedes lại bị mắc kẹt lại phía sau. Thậm chí, chiếc xe này còn suýt bị "kẹp chả" khi gặp phải chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình đi tới.

Cuối cùng, do không còn cách nào khác, tài xế điều khiển chiếc xe sang đành phải lùi lại phía sau và đi về đúng làn đường của mình.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng.

"Ôi chịu thật, ngay khúc cua mà cũng vượt được", "Sợ quá, may mà không có tai nạn xảy ra", "Phải nói là ý thức quá chán"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-co-tinh-vuot-au-o-khuc-cua-xe-sang-mercedes-suyt-bi-kep-cha-a516...

Clip: Phóng nhanh, vượt ẩu, thanh niên đầu trần tông thẳng xe container

Nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy xe với tốc độ cao đánh võng vượt các ô tô rồi tông trực...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung