Clip: Bị dồn vào đường cùng, báo gấm nổi điên lao ra tấn công người

Thứ Bảy, ngày 30/04/2022 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị dồn vào đường cùng, con báo gấm bất ngờ lao ra tấn công những người dân đứng gần đó khiến người xem thót tim.

Cảnh tượng kinh hoàng này được một sĩ quan của Sở Lâm nghiệp Ấn Độ chia sẻ lên Twitter cùng dòng trạng thái: "Một cuộc giải cứu thật khủng khiếp. Kiếm soát được đám người hiếu kỳ luôn là một trong những vấn đề nan giải trong những cuộc xung đột giữa người và động vật".

Trong clip, một con báo gấm đang xông vào tấn công đám đông trong một cuộc vây ráp. Thời điểm này, con báo đang được những người thuộc Sở Lâm Nghiệp Ấn Độ tìm cách giải cứu và đưa về vùng hoang dã sau khi nó đi vào khu vực của con người.

Bị bao vây bởi nhiều người, con báo nấp vào một giếng cạn. Trong cơn túng quẫn, nó đã xông ra tấn công những người đứng gần đó. Điều đáng nói là những người này là những người dân hiếu kỳ đứng xem chứ không phải là người của Sở Lâm Nghiệp.

Sau khi vồ 2 người, đoạn clip cũng kết thúc và không rõ nó còn tiếp tục tấn công ai nữa hay không.

Báo gấm hay báo mây, là một loài mèo cỡ trung bình trong họ Mèo. Một con báo gấm trưởng thành có thể dài từ 1,5 đến 2m, cân nặng khoảng 65 đến 70 kg. 

Báo gấm là những vận động viên điền kinh cừ khôi nhất của thế giới động vật. Cơ thể chúng được thiên nhiên “thiết kế” dành riêng cho những bước chạy thần tốc, tối đa có thể đạt 113km mỗi giờ, nhưng trung bình chỉ khoảng… 70km.

Khi con mồi vào tầm ngắm, báo gấm sẽ dùng bộ răng sắc nhọn của mình cắm phập vào cổ con mồi và hạ gục chúng chỉ trong vài phút.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-don-vao-duong-cung-bao-gam-noi-dien-lao-ra-tan-cong-nguoi-a55...

Lợn rừng hóa điên truy sát kinh hoàng báo đốm giành lại con

Đoạn video ghi lại cảnh một con báo đốm đã tóm gọn một con lợn rừng con sau cuộc tấn công chớp nhoáng.

Chia sẻ
Theo Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung