Bị sàm sỡ vòng 3, thiếu nữ vung chân đạp ngã tên biến thái

Thứ Hai, ngày 08/06/2020 00:38 AM (GMT+7)

Bị gã đàn ông sàm sỡ vòng 3, cô gái lập tức vung chân đạp ngã tên biến thái khiến hắn ngã xuống đất.

Sự kiện: Clip hot

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một cô gái đang đứng mua hàng tại một khu chợ Hàn Quốc thì bất ngờ bị một gã đàn ông đi qua sờ vào vòng 3.

Ngay lập tức, cô gái đã vung chân đạp vào người tên biến thái khiến hắn ngã nhào xuống đất. Thấy cô gái đi cùng một nam thanh niên nên gã đàn ông này không dám phản ứng lại. Khi nam thanh niên vừa quay ra nhìn, hắn cầm túi đồ lên rồi giả vờ như mình vừa bị ngã.

Toàn bộ hành động xấu xí của nam thanh niên này đã được camera giám sát ghi lại.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị một cô gái cho "nốc ao" bằng 2 cú đánh vì giở trò sàm sỡ ngay trong quán.

Theo đó, thay vì thanh toán tiền như bình thường, nam thanh niên trong video lại chọn cách nhét tiền vào áo của nữ nhân viên phục vụ. Cảm thấy bị xúc phạm, cô gái này liền hất tay nam thanh niên ra rồi đẩy hắn ngã loạng choạng.

Bị phản ứng, anh chàng vẫn lì lợm đuổi theo rồi sờ  soạng vòng 3 của cô nàng. Hành động thô lỗ này đã khiến nam thanh niên bị cô gái cho "nốc ao" bằng hai cú đánh vào mặt. Lúc này, nhiều người có mặt trong quán đã chạy lại đỡ nam thanh niên dậy. Có lẽ không muốn phiền phức nên tất cả đã nhanh chóng rời đi ngay sau đó.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-sam-so-vong-3-thieu-nu-vung-chan-dap-nga-ten-bien-thai-a47768...

Cô gái bị gã đàn ông sàm sỡ 2 lần ngay trước cửa nhà

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị một người đàn ông sàm sỡ ngay trước...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot