Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật

Với công nghệ ngày càng hiện đại, nhiều mẫu tóc giả chẳng khác gì tóc thật, đem tới sự tự tin cho bạn gái!

Đôi khi bạn bắt gặp một mái tóc đẹp, dài mượt hoặc bồng bềnh như mây với những lọn xoăn dày dặn buông rủ. Hẳn nhiên bạn luôn mong muốn cũng được sở hữu một "góc con người" hoàn hảo như thế. Tuy nhiên bên cạnh yếu tố di truyền thì việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giữ gìn để có được mái tóc đẹp cũng khá khó khăn và tốn thời gian. Vì vậy đối với nhiều người, giấc mơ sở hữu mái tóc mây luôn xa vời tầm với. 

Và công nghệ sản xuất tóc giả ra đời như một phương thuốc để trị dứt nỗi ám ảnh này của nhiều chị em. Tóc giả làm bằng tơ nhân tạo hoặc bằng chính tóc thật được uốn, ép, tạo hình để có được những kiểu mẫu sành điệu nhất. Phổ biến nhất hiện nay là tóc giả Trung Quốc, Nhật Bản và tóc Hàn Quốc.

Tóc giả Trung Quốc thường chỉ "đẹp mã", bóng bẩy lúc ban đầu. Sau một thời gian sử dụng, chúng thường xuyên bị đứt sợi, rối mù, xù tung hoặc xơ xác. Ngoài ra hiện tượng hỏng lọn cũng hay gặp ở những bộ tóc giả "made in China". Ưu điểm của tóc giả Trung Quốc là giá thành rẻ, nhiều mẫu mã.

Tóc giả Nhật Bản bền hơn tóc Trung Quốc. Sợi tơ sử dụng của tóc Nhật thường rất chất lượng, mềm mượt, không xù, ít rối, được nhuộm màu tươi sáng. Thậm chí nhiều bộ tóc còn có thể uốn, ép, nhuộm như tóc thật. Tuy nhiên tóc giả Nhật bản rất khó mua và có giá khá cao.

Trung hòa giữa 2 loại trên là tóc giả Hàn Quốc. Chất lượng tóc giả Hàn Quốc khá tốt, vẫn có hiện tượng xù rối nhưng dễ khắc phục bằng cách dùng lược và nước xịt chuyên dụng để gỡ. Ngoài ra kiểu dáng thanh lịch và thời trang cũng các tông màu nhã nhặn, trẻ trung cũng là ưu điểm của tóc giả Hàn Quốc. Bên cạnh đó, giá cả của loại tóc "Made in Korea" ở mức trung bình, vừa phải, không quá cao, phù hợp với chất lượng và độ bền của tóc. Tóc giả Hàn Quốc còn có nhiều phụ kiện, đồ dưỡng, đồ chăm sóc chuyên dụng đi kèm nên khá được lòng người tiêu dùng.

Sau đây là một số mẫu tóc giả xinh xắn, khiến bạn tha hồ tung tăng ra phố với suối tóc mềm mượt, sành điệu. 

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 1

Đuôi tóc xoăn rời 

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 2

Tóc xoăn "trùm đầu" 

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 3

Tóc thẳng mượt

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 4

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 5

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 6

Tóc xoăn ngắn hiện đại

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 7

Một số mẫu tóc trẻ trung cho bạn gái

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 8

Tóc xoăn duỗi nhuộm màu sáng duyên dáng 

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 9

Xoăn xù tiểu thư

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 10

Và đa dạng các màu tóc cho bạn tha hồ lựa chọn 

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 11

Xinh yêu nhờ chọn tóc giả như thật - 12

Các chàng trai cũng có thể tìm thấy những mẫu tóc giả sành điệu cho mình 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Chăm sóc tóc ép Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN