Vòng 3 bất thường của Đinh Phương Ánh

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 18:30 PM (GMT+7)

Người đẹp Maria Đinh Phương Ánh thời gian gần đây đã khiến công chúng phải nghi hoặc vì vòng 3 của mình.

Dù chưa mấy nổi tiếng và được biết đến rộng rãi nhưng người đẹp Maria Đinh Phương Ánh đang là đề tài cả được lẫn bị bàn tán sôi nổi vì sự gợi cảm của mình. Giống như những "giai nhân của Hà Dũng" khác, qua "bàn tay" của đại gia này, Maria Đinh Phương Ánh cũng hết sức sexy lẫn xinh đẹp.

Không chỉ được biết đến với vẻ đẹp nóng bỏng, Maria Đinh Phương Ánh còn khiến nhiều người choáng váng khi diện áo quần, phụ kiện và xe hơi vô cùng đắt đỏ. Theo nhận định của nhiều người sành hàng chơi, khả năng sử dụng hàng hiệu của cô ca sĩ, diễn viên này còn "trên cơ" hoa hậu Mai Phương Thúy.  

Mỗi lần xuất hiện, Đinh Phương Ánh lại khiến mọi người phải chú ý bởi những món đồ hàng hiệu sang trọng, xa xỉ mà cô khoác, mang lẫn đeo trên người. Bên cạnh sở thích chơi hàng sang, người đẹp kiêm ca sĩ và diễn viên này còn khá thích thú trong việc thể hiện vẻ đẹp hình thể của mình với bạn bè, công chúng. 

Thời gian gần đây, người đẹp Maria Đinh Phương Ánh đã khiến công chúng phải nghi hoặc vì vòng 3 của mình. Đặc biệt sau một sự cố lộ vòng 3 trước ống kính, nhiều ý kiến cho rằng cô đã có sự tác động dao kéo để làm nở mông và định hình rõ nét cho đường hông hơn trước.

Những tin đồn càng như có cơ sở hơn khi người đẹp làng nhạc liên tục xuất hiện với trang phục bó sát khoe vòng 3 cong đến khác thường. "Chiếc đồng hồ cát sexy" mà Maria Đinh Phương Ánh tạo nên có phần quá chuẩn xác đến mức gây cảm giác cứng nhắc và không tự nhiên.

Chính sự đơ cứng và thiếu cảm giác mềm mại uyển chuyển thực tế này đã khiến người đẹp bị nghi ngờ nhiều hơn nữa.

Cùng ngắm Maria Đinh Phương Ánh và cảm nhận sự sexy rất ... lạ của cô!

Vòng 3 bất thường của Đinh Phương Ánh - 1

Maria Đinh Phương Ánh từng gây chú ý với vòng 3 to lạ thường

Vòng 3 bất thường của Đinh Phương Ánh - 2

Vòng 3 nhọn và khá cứng khiến nhiều người cho rằng cô đã tác động dao kéo

Vòng 3 bất thường của Đinh Phương Ánh - 3

"Chiếc đồng hồ cát sexy" mà Maria Đinh Phương Ánh tạo nên có phần quá chuẩn xác đến mức gây cảm giác cứng nhắc và không tự nhiên.

Vòng 3 bất thường của Đinh Phương Ánh - 4

Vòng 3 bất thường của Đinh Phương Ánh - 5

Maria Đinh Phương Ánh càng để lộ sự "bất thường" với trang phục áo tắm

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO