Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 11:05 AM (GMT+7)

Sinh năm 1984, Nguyễn Bảo Ngọc trẻ trung với làn da như em bé nhờ bí quyết bôi kem chống nắng từ năm 14 tuổi.

Nguyễn Bảo Ngọc (Ảo Ngọc) từng “khuynh đảo” khắp cộng đồng chị em yêu làm đẹp bởi bí quyết “thoa kem chống nắng từ năm 14 tuổi” của mình. Sinh năm 1984, hình ảnh người đàn bà 35 tuổi nhưng lại sở hữu làn da như em bé đã thực sự thuyết phục với nhiều người và phần nào truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác về thói quen làm đẹp bền bỉ và kiên trì.

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 1

Bảo Ngọc là cái tên được nhiều người biết đến với tư cách là một beauty blogger chia sẻ review những sản phẩm làm đẹp. Cô gây ấn tượng bởi làn da không tuổi, thần thái trẻ trung dù khi còn con gái hay khi đã làm mẹ.

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 2

Bí quyết căn bản nhất của Bảo Ngọc vẫn là bôi kem chống nắng đều đặn và đúng cách. Cô khẳng định: “Phần lớn mọi người bôi kem chống nắng sai cách, nên giảm hiệu quả đi rất nhiều. Nếu dùng đúng tác dụng sẽ rất tốt, thậm chí giảm được lão hóa lên tới 35%”.

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 3

Theo Ngọc, khi mua kem chống nắng, điều quan trọng đầu tiên là phải mua sản phẩm nguồn gốc rõ ràng. Tiếp theo, mua đúng loại dành cho da mặt, loại đặc hơn dành cho body. Cuối cùng, hiệu quả chống nắng có phát huy hay không phụ thuộc vào cách bôi.

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 4

Cách bôi đúng sẽ như sau:  Rửa mặt, thoa serum, sau đó bôi kem chống nắng. Nếu hôm nào da quá khô thì thoa một lớp kem dưỡng mỏng, đợi thấm vào da rồi mới dùng kem chống nắng.

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 5

Tốt nhất nên đợi khoảng 10 phút sau khi bôi kem chống nắng rồi mới dùng kem nền. Nếu kem nền đã chứa thành phần chống nắng thì không nên bôi quá nhiều lớp. bôi hai lớp chứa thành phần chống nắng thì nên bôi thật mỏng. Với cách bôi này, kể cả sau buổi trưa cần dặm lại kem chống nắng, da vẫn mịn, không bị bết.

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 6

Khi thoa kem chống nắng quan trọng nhất là không được bôi lớp dày rồi miết. Khi miết ta vô tình làm vỡ các phân tử nhỏ có tác dụng chống nắng, vì thế làm hỏng chức năng chống nắng. Luôn nhớ vỗ kem chống nắng nhẹ vào da, không được miết mạnh và bôi kem 20-30 phút trước khi ra ngoài.

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 7

Bảo Ngọc tuân theo nguyên tắc ngày rửa mặt hai lần vào sáng và tối, tẩy trang một lần vào buổi tối để da khỏe và ít bị tổn thương.

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 8

Cô khuyên chị em nên dùng loại đắt tiền một chút. "Hiện tại Ngọc đang dùng kem chống nắng Garnier Ambre Solaire Face Cream Sensitive Advanced Protect SPF50+. Một số sản phẩm chống nắng thương hiệu Nhật Bản khác cũng rất hiệu quả và nhẹ mặt mà bạn có thể tham khảo như Aqualabel của Shiseido, Annesa, Allie".

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 9

Ngọc tin dùng kem chống nắng vật lý vì đây là loại kem sẽ tạo một lớp bảo vệ, như tấm gương phản chiếu ánh nắng để ánh nắng không thể xuyên qua da. Hơn nữa, các chất trong kem chống nắng vật lý khá an toàn, đặc biệt với da nhạy cảm.

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 10

Làn da mịn màng không một nếp nhăn của "bà mẹ trẻ con".

Việt kiều U40 được khen trẻ xinh như thiếu nữ Nhật nhờ làn da trứng mỏng - 11

Người đàn bà U40 nhưng trẻ như gái 20 luôn tâm niệm: “Phụ nữ chúng mình hãy sống thật đam mê, yêu cuộc đời, yêu mọi người, buông bỏ thù hận…. Mình tin rồi ai cũng thay đổi từ sức khỏe đến hình thức. Chỉ có người đàn bà trải nghiệm mới là người đàn bà biết mình như thế nào là đẹp”.

Test trực tiếp trên da: Top 5 kem chống nắng... chống được nắng

Mùa hè cũng là lúc các tín đồ làm đẹp đua nhau đi tìm một loại kem chống nắng tốt, có khả năng bảo vệ da bất chấp...


 

Theo Thảo Ly (Dân Việt)
sự kiện Bí quyết làm đẹp của người mẫu
Báo lỗi nội dung