Từ anh chàng má hóp, ốm o, Lynk Lee bất ngờ "lột xác" bảnh như tài tử Hàn Quốc

Trước nghi vấn thẩm mỹ, nhiều người cho rằng có thể do góc chụp và cộng với hiệu ứng makeup nên trông Lynk Lee khác đi.

Sự thay đổi ngoại hình của Lynk Lee.

Sự thay đổi ngoại hình của Lynk Lee.

Là ca sỹ của nhiều bài hát gắn bó với tuổi học trò của nhiều người như: “Tạm biệt nhé”, “Ngày ấy bạn và tôi”… nhưng cái tên Lynk Lee (Tô Mạnh Linh) thời gian gần đây mới được nhiều người biết đến. Bởi trước đây, Lynk Lee vốn quen mặt khán giả bằng diện mạo một anh chàng thư sinh mắt cận, gương mặt gầy, tóc tai và phong cách xuề xoà, kém chỉn chu.

Thế nhưng mới đây, sau một thời gian vắng bóng, nam ca sỹ sinh năm 1988 này bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ. Hiện anh đã sở hữu gương mặt đầy đặn hơn, cằm Vline và môi trái tim hờ hững chẳng kém tài tử Hàn Quốc nào. Thậm chí, ở góc chụp nghiêng trông nam ca sỹ có nhiều nét giống nam tài tử Đài Loan Ngôn Thừa Húc.

Từ anh chàng má hóp, ốm o, Lynk Lee bất ngờ "lột xác" bảnh như tài tử Hàn Quốc - 2 Lynk Lee bị nghi là dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Lynk Lee bị nghi là dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Quá bất ngờ với diện mạo mới của Lynk Lee, nhiều người bày tỏ: “Nhìn không ai nhận ra anh nữa”, “Trông đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc”, “Lynk của ngày nay khác rồi”…

Bên cạnh nhiều lời khen thì cũng không ít ý kiến cho rằng, nam ca sỹ này đã cậy nhờ đến dao kéo để cải thiện ngoại hình. Cụ thể, trong một vài góc ảnh, mũi của Lynk Lee trông cao và thẳng hơn trước, gương mặt cũng thon gọn hơn rất nhiều.

Từ anh chàng má hóp, ốm o, Lynk Lee bất ngờ "lột xác" bảnh như tài tử Hàn Quốc - 4 Nhiều người cho rằng, tăng cân và do hiệu ứng makeup nên trông anh khác trước.

Nhiều người cho rằng, tăng cân và do hiệu ứng makeup nên trông anh khác trước.

Từ anh chàng má hóp, ốm o, Lynk Lee bất ngờ "lột xác" bảnh như tài tử Hàn Quốc - 6 
Đặt 2 bức ảnh như thế này sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt.


Đặt 2 bức ảnh như thế này sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt.

Từ anh chàng má hóp, ốm o, Lynk Lee bất ngờ "lột xác" bảnh như tài tử Hàn Quốc - 8 Sự lột xác của nam ca sỹ nhận được nhiều lời khen ngợi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, trông anh khá giống với nam tài tử Ngôn Thừa Húc.

Sự lột xác của nam ca sỹ nhận được nhiều lời khen ngợi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, trông anh khá giống với nam tài tử Ngôn Thừa Húc.

Nhưng có người cho rằng, đây hoàn toàn có thể do góc chụp và cộng với hiệu ứng makeup nên trông khác đi. Hơn nữa, Lynk Lee của ngày xưa chưa chú ý nhiều đến ngoại hình nên mỗi lần xuất hiện đều xề xòa, kém chỉn chu. Còn hiện tại, anh đã định hình được phong cách cho riêng mình.

Lương Bích Hữu ”tra tấn” gương mặt để chứng minh không ”đập đi xây lại”

Lương Bích Hữu đã tự tay véo mũi, nhéo cằm... để chứng minh tất cả là “hàng“ thật 100%.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Bảo ([Tên nguồn])
Có nên đi thẩm mỹ viện Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN