TP.HCM: Dòng người nô nức xếp hàng mua mỹ phẩm chính hãng ngày khai trương

Thứ Bảy, ngày 24/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Ngày cuối tuần, khu vực số 55B Phan Đăng Lưu, P.7, quận Phú Nhuận trở nên đông đúc nhộn nhịp hơn hẳn bởi dòng người xếp hàng mua sắm, tham quan và nhận quà khủng nhân ngày khai trương siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World.

Từ sáng sớm, dòng người nô nức xếp hàng trên con đường Phan Đăng Lưu quận Phú Nhuận để đón chờ tham quan mua sắm và nhận những món quà hấp dẫn tại siêu thị mỹ phẩm thứ hai trong chuỗi hệ thống bán lẻ mỹ phẩm AB Beauty World, ngay khi siêu thị này “bấm nút” khai trương vào sáng ngày 24/10.

TP.HCM: Dòng người nô nức xếp hàng mua mỹ phẩm chính hãng ngày khai trương - 1

Dòng người xếp hàng mua sản phẩm nhận quà tại số 55B Phan Đăng Lưu, P.7, quận Phú Nhuận.

Đình đám không kém lần ra mắt “đứa con đầu tiên” trong chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World vào hai tuần trước tại 117 Pasteur quận 3, ngày khai trương siêu thị mỹ phẩm thứ hai của hệ thống bán lẻ mỹ phẩm này có hàng trăm lượt khách hàng đến mua sắm, tham quan.

Lãnh đạo công ty TNHH AB Beauty World, chủ sở hữu chuỗi siêu thị mỹ phẩm này cho hay: siêu thị mỹ phẩm AB Beauty Worl đầu tiên đã tạo được vị thế và niềm tin cho khách hàng vào một “trung tâm thương mại thu nhỏ”, chỉ bán hàng chính hãng từ mỹ phẩm đến các sản phẩm liên quan chăm sóc sắc vóc cho tất cả khách hàng ở mọi độ tuổi, mọi giới tính của những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới và trong nước.

TP.HCM: Dòng người nô nức xếp hàng mua mỹ phẩm chính hãng ngày khai trương - 2

Lãnh đạo công ty TNHH AB Beauty World tại lễ khai trương siêu thị thứ 2

Hiếm có nơi mua sắm mỹ phẩm nào tại Việt Nam, khách hàng trải nghiệm được dành hẳn một không gian rộng lớn và các tư vấn viên chuyên nghiệp hướng dẫn cách trang điểm, soi da miễn phí với thiết bị cao cấp như tại siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World. Sự tín nhiệm đối với chuỗi siêu thị mỹ phẩm cho cả gia đình AB Beauty World đã được thể hiện qua sự chờ đợi, háo hức của khách hàng trong lễ khai trương siêu thị thứ 2 tại số 55B Phan Đăng Lưu, P.7, quận Phú Nhuận. Khách hàng Dương Ngọc Thiên Giao cho hay, điều chị đánh giá cao nhất ở hệ thống siêu thị mỹ phẩm này là hàng chính hãng khiến chị rất yên tâm.

TP.HCM: Dòng người nô nức xếp hàng mua mỹ phẩm chính hãng ngày khai trương - 3

Chị Thiên Giao cho hay chị rất yên tâm mua sắm mỹ phẩm chính hãng ở AB Beauty World

Trong ngày ra mắt chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World, các tín đồ làm đẹp dễ dàng “săn” được hàng hiệu giá mềm hiếm có với 200 phần quà trị giá lên đến 10 triệu đồng cho 200 khách hàng đầu tiên có đơn hàng từ 22k, hơn 2.000 ưu đãi giảm đến nửa giá dành cho khách hàng kế tiếp.

TP.HCM: Dòng người nô nức xếp hàng mua mỹ phẩm chính hãng ngày khai trương - 4

Khách hàng nhận quà trúng thưởng tại siêu thị

Những ai bỏ lỡ ngày khai trương thì vẫn còn cơ hội cho hai ngày khai trương tiếp theo: khi mua sản phẩm hoá đơn trên 500.000đ bạn sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng lên đến 1 triệu đồng. Hoá đơn càng nhiều, cơ hội càng cao.

TP.HCM: Dòng người nô nức xếp hàng mua mỹ phẩm chính hãng ngày khai trương - 5

Soi da, tư vấn trang điểm miễn phí tại AB Beauty World

Là gương mặt mới mẻ trong thị trường bán lẻ mỹ phẩm & thực phẩm chức năng chính hãng, nhưng AB Beauty World chứng tỏ khả năng của một “chú ngựa ô” thần tốc khi liên tiếp khai trương các siêu thị mỹ phẩm tại TP.HCM. Cuối tháng 10 này, siêu thị mỹ phẩm thứ 3 trong chuỗi hệ thống này sẽ xuất hiện tại quận 11, lập kỷ lục 5 tuần ba siêu thị.

TP.HCM: Dòng người nô nức xếp hàng mua mỹ phẩm chính hãng ngày khai trương - 6

Không gian rộng lớn với đa dạng mặt hàng tại chuỗi siêu thị AB Beauty World

Mới ra đời nhưng AB Beauty World được dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong thị trường bán lẻ mỹ phẩm tại Việt Nam bởi ưu thế về mặt hàng, vị trí, không gian, đặc biệt là chất lượng sản phẩm nhập khẩu cam kết chính hãng và đa dạng giá cả, phù hợp cho mọi nhu cầu cao cấp đến bình dân. Siêu thị mỹ phẩm này quy tụ hơn 15.000 sản phẩm từ 500 thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, với 8 ngành hàng chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ cho mọi thành viên trong gia đình.

AB Beauty World là nhà phân phối chính thức của hàng trăm thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp & Chăm sóc sức khỏe đẳng cấp và uy tín trong nước cũng như trên Thế Giới.

Khai trương rộn ràng - Ngập tràn ưu đãi.

Hotline: 1900 88 68 99

Website: https://abbeautyworld.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ABBeautyWorld

AB Beauty World – Chuỗi siêu thị mỹ phẩm cho cả gia đình

Nguồn: http://danviet.vn/tphcm-dong-nguoi-no-nuc-xep-hang-mua-my-pham-chinh-hang-ngay-khai-truong-50202...

(Dân Việt).