Phạm Hương luyện yoga đến mức 'thượng thừa'

Phạm Hương khoe lần đầu thực hiện tư thế trồng cây chuối trên ván SUP đặt ở hồ bơi, đòi hỏi rất cao về khả năng giữ thăng bằng cũng như sự tập trung.

Qua trang cá nhân, Phạm Hương cho biết cô lần đầu thực hiện tư thế trồng cây chuối trên tấm ván đặt ở hồ bơi. Việc này làm tăng thêm độ khó cho động tác headstand, đòi hỏi sự tập trung cao độ cũng như khả năng giữ thăng bằng, sức mạnh của các nhóm cơ.

Hoa hậu Phạm Hương thực hiện tư thế khó trong yoga trên paddle board.

Hoa hậu Phạm Hương thực hiện tư thế khó trong yoga trên paddle board.

Sau nhiều năm kết thân với yoga, bà mẹ hai con hiện có thể thực hiện đủ các biến thể của động tác trồng cây chuối. Thường xuyên thực hiện bài tập này giúp tăng lượng máu lưu thông lên não, từ đó tăng mức oxy và giải phóng endorphin, tăng cường năng lượng cho cơ thể, giảm mệt mỏi.

Động tác này còn góp phần củng cố sức khỏe hệ tiêu hóa, xương khớp, đặc biệt là vùng lưng, cổ, vai gáy. Quá trình thực hiện tư thế trồng cây chuối đòi hỏi sự tập trung cao độ, nhờ đó học cách điều hòa hơi thở, kiểm soát và cảm nhận cơ thể.

Phạm Hương nhẹ nhàng nâng chân, đưa cơ thể về tư thế đứng bằng đầu

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tiết lộ mỗi ngày đều dành một tiếng đồng hồ cho yoga nhưng thấy vẫn chưa thấy đủ.

Phạm Hương nhẹ nhàng nâng chân, đưa cơ thể về tư thế đứng bằng đầu

Bên cạnh động tác trồng cây chuối bằng đầu, Phạm Hương còn chinh phục tư thế trồng chuối bằng tay, có tác dụng xây dựng sức mạnh ở vai, cánh tay và vùng cơ lõi. Tư thế này cũng hữu ích cho phần cơ thắt lưng, giúp giữ cột sống ổn định, đồng thời tạo ra sự linh hoạt cho gân kheo.

Tuy nhiên, đây không phải những bài tập phù hợp cho người mới tập hay tự tập luyện một mình. Trước khi thực hiện tư thế đứng bằng đầu, đứng bằng tay... bạn bắt buộc phải khởi động để giãn, mở cơ cũng như điều hòa nhịp thở đồng thời nên có sự hướng dẫn, giám sát của huấn luyện viên để đảm bảo kỹ thuật cũng như sự an toàn.

Sắc vóc sau hai lần sinh nở của Hoa hậu Phạm Hương.

Sắc vóc sau hai lần sinh nở của Hoa hậu Phạm Hương.

Phạm Hương sinh năm 1991 ở Hải Phòng. Năm 2010, cô vào top 10 Vietnam's Next Top Model. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang. Người đẹp sau đó sang Mỹ thi Miss Universe nhưng trượt top 15. Năm 2016, cô làm huấn luyện viên cuộc thi The Face Vietnam cùng Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê. Cô đắt show trình diễn thời trang, dự sự kiện, quảng cáo trước khi sang Mỹ định cư vào năm 2018. Cô đính hôn với doanh nhân Việt kiều vào ngày 14/2/2019, sau đó kết hôn. Phạm Hương hiện có hai con là Maximus và Apollo.

Nguồn: [Link nguồn]

Lisa (BlackPink) khiến khán giả sửng sốt với màn lột xác ngoạn mục về hình ảnh cho teaser mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN