Ngọc Trinh tiết lộ mẹo "đẹp cả khi ngủ"

Việc làm đẹp lúc trước khi đi ngủ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự rạng rỡ và tự tin.

Bình thường mọi người thường chủ quan nhất vào lúc đi ngủ nên không chú ý chăm sóc, làm đẹp da lúc này. Ngọc Trinh thì không nghĩ vậy. Việc làm đẹp lúc trước khi đi ngủ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự rạng rỡ và tự tin của bạn khi trời sáng. Tuy nhiên, ban đêm không được dùng mỹ phẩm thì phải làm sao để đẹp?

Làm sạch da

Sau một ngày dài tiếp xúc với ánh nắng và không khí bên ngoài, làn da bị bụi bẩn bám vào là điều khó tránh khỏi. Nếu da không được làm sạch đúng cách thì Trinh nghĩ chắc chắn là chúng mình sẽ phải đối mặt với mụn, da bị xấu đi, thậm chí là còn có nguy cơ bị lão hóa sớm nữa đấy! Vì thế, bước làm sạch da là cực kỳ quan trọng đó nghen! Nếu bạn nào có đi đâu trang điểm một chút thì việc đầu tiên mình cần làm sẽ là tẩy trang bằng các sản phẩm chuyên dụng. Sau đó, rửa lại mặt một lần nữa với sữa rửa mặt và sử dụng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông là chúng mình hoàn thành các bước làm sạch da. Nếu không trang điểm thì có thể bỏ qua bước đầu tiên và thực hiện hai bước sau bình thường.

Kem dưỡng da ban đêm

Theo kinh nghiệm của Trinh thì các bạn nên chọn các sản phẩm dưỡng da nguồn gốc tự nhiên. Bởi vì những sản phẩm này có độ kích ứng da thấp, không gây bít lỗ chân lông. Nếu bạn nào khéo chọn thì có thể tìm được một số sản phẩm là sự kết hợp giữa thành phần nước, dầu và dưỡng chất khiến da có thể dễ dàng hấp thụ hơn nữa.

Ngọc Trinh tiết lộ mẹo "đẹp cả khi ngủ" - 1

Ngọc Trinh

Để sử dụng kem dưỡng ban đêm một cách hiệu quả nhất thì chúng mình sẽ thoa kem lên da mặt ẩm sau đó vỗ nhẹ hoặc massage da mặt để dưỡng chất có thể hấp thụ tối đa. Bạn cũng chỉ nên thoa một lớp mỏng, không nên thoa quá nhiều và quá dày để da còn có thể hô hấp được.

Theo Trinh nghĩ, những bước này cũng không tốn quá nhiều thời gian cho những bạn thường hay bận rộn.

Sử dụng son dưỡng môi

Đừng chỉ chú ý làm đẹp cho da mặt nhé! Môi mình lúc ngủ cũng cần được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì buổi sáng hôm sau mới có thể hồng hào và chúm chím được. Ban ngày chúng mình có thể thoa nhiều loại son khác nhau nhưng mọi người nhớ tẩy bỏ hết bằng nước chuyên dụng trước khi ngủ nhá! Thay vào đó, hãy chọn những sản phẩm dưỡng môi tự nhiên, không dính và có độ bóng quá cao để tránh lúc ngủ làm lem nhem bẩn ga, gối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kênh 14
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN