Mẫu chuyển giới Brazil có đường cong "siêu tưởng"

Thứ Tư, ngày 03/08/2016 10:43 AM (GMT+7)

Thalita Zampirolli chỉ thừa nhận nâng ngực còn khẳng định những bộ phận khác trên cơ thể đều đẹp tự nhiên.

Mẫu chuyển giới Brazil có đường cong "siêu tưởng" - 1

Thalita Zampirolli trước và sau khi chuyển giới

Thalita Zampirolli, 26 tuồi, là một người đẹp chuyển giới khá nổi tiếng tại Brazil. Hiện nay cô nàng có tới hơn 255 ngàn người theo dõi trên trang cá nhân Instagram. Cô vừa là người mẫu, vừa là một vũ công samba rất được hâm mộ. Thalita Zampirolli từng bị đồn có mối quan hệ yêu đương lâu dài nhưng bí mật với cựu danh thủ xứ samba là Romario từ năm 2013.

Mẫu chuyển giới Brazil có đường cong "siêu tưởng" - 2

Cô bị đồn có quan hệ tình ái với Romario

Thalita Zampirolli được fan ca ngợi như kiều nữ chuyển giới nóng bỏng nhất Brazil. Cô có hình thể gợi cảm tới mức khó tin với vòng 2 siêu bé, hông rất nở nang, ngực đầy đặn tạo thành hình đồng hồ cát đúng chuẩn. 

Mẫu chuyển giới Brazil có đường cong "siêu tưởng" - 3

Cô có hình thể rất "siêu tưởng"

Thalita không ngại thừa nhận mình là một người chuyển giới. Cô chào đời với hình hài là một bé trai kháu khỉnh. Càng lớn Thalita càng thanh tú. Trước khi thay đổi giới tính gương mặt cô đã có những đường nét xinh đẹp như phụ nữ, vì vậy sau khi chuyển giới vào năm 18 tuổi, cô dễ dàng có được vẻ ngoài duyên dáng, nữ tính. 

Vào thời điểm mới công bố là người chuyển giới vào năm 2013, công việc của Thalita gặp nhiều khó khăn. Những nhãn hàng và công ty người mẫu đã hủy mọi hợp đồng với cô, khiến người đẹp rơi vào trầm cảm, tuyệt vọng. Tuy nhiên 3 năm sau, mỹ nữ Brazil đã lấy lại những gì đã mất, tìm lại được danh tiếng, nhờ nỗ lực chứng minh việc chuyển giới là để cô tìm thấy được chính bản thân mình, sửa chữa những sai lầm của tạo hóa. 

Mẫu chuyển giới Brazil có đường cong "siêu tưởng" - 4

Cô có vòng eo siêu bé, hông rất nở nang

Thalita thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực và chuyển đổi bộ phận sinh dục, còn những bộ phận khác trên cơ thể đều đẹp hơn nhờ tập luyện và tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng nghiêm khắc. Người đẹp còn thường xuyên đi trị liệu hút mỡ và mát xa giảm mỡ toàn cơ thể. Một đoạn video trị liệu là phẳng mỡ ở hông đùi của cô thu hút tới 20 ngàn người theo dõi. Ngoài ra Thalita còn thích thử nghiệm nhiều loại hình trị liệu mỡ mới như dùng điện, sóng để giảm béo cơ thể. 

Thalita rất chăm chỉ tập thể dục. Cô yêu thích các bài nhảy theo nhóm, cardio để giảm mỡ và tập tạ để tăng cường cơ bắp. 

Mẫu chuyển giới Brazil có đường cong "siêu tưởng" - 5

Mẫu chuyển giới Brazil có đường cong "siêu tưởng" - 6

Mẫu chuyển giới Brazil có đường cong "siêu tưởng" - 7

Mẫu chuyển giới Brazil có đường cong "siêu tưởng" - 8

Mẫu chuyển giới Brazil có đường cong "siêu tưởng" - 9

Thalita chỉ thừa nhận nâng ngực còn khẳng định những bộ phận khác trên cơ thể đều tự nhiên

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung