Sốc với thân hình mập ú, xồ xề của người mẫu Anh quốc

Thứ Ba, ngày 19/04/2016 12:06 PM (GMT+7)

Nhìn những hình ảnh mới của người mẫu Chanelle Hayes, ít ai tin được cô từng sở hữu vóc dáng cực hấp dẫn.

Sốc với thân hình mập ú, xồ xề của người mẫu Anh quốc - 1

Những hình ảnh mới nhất của người mẫu Chanelle Hayes trong kỳ nghỉ tại Alicante, Tây Ban Nha gây sốc với người hâm mộ bởi cô đã mất hoàn toàn những đường cong đắt giá. Từ vóc dáng cỡ * cô đã trở thành một phụ nữ cỡ 16 xồ xề, mập ú. Gương mặt của chân dài này cũng chảy xệ, già nua vì cân nặng tăng không phanh. 

Sốc với thân hình mập ú, xồ xề của người mẫu Anh quốc - 2

Sốc với thân hình mập ú, xồ xề của người mẫu Anh quốc - 3

Chanelle Hayes từng sở hữu thân hình thon thả, gọn gàng và quyến rũ. Người mẫu này cũng có chế độ ăn uống kiêng khem khoa học và chế độ luyện tập nghiêm khắc. Cách đây 15 tuần, cô còn đăng hình ảnh thân hình mảnh mai của mình lên mạng xã hội và tuyên bố ăn kiêng tuần đầu tiên của chiến dịch xiết cơ. 

Tuy nhiên sau khi chia tay bạn trai Josh Singleton sau 6 tháng hẹn hò, cô bị tăng cân do căng thẳng thần kinh và mắc chứng nghiện ăn đồ ngọt. Sở dĩ khi mối quan hệ rạn nứt hoặc khi gặp chuyện buồn, người ta thường dễ lên cân là bởi stress tạo ra một thứ hormone gây béo và tăng cảm giác muốn ăn đồ ngọt để giải tỏa căng thẳng. 

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Closer đó là Chanelle bị vướng vào vòng luẩn quẩn giảm cân bởi cô mắc phải vấn đề tâm lý, trầm cảm, không thể ăn kiêng hay tập luyện lâu dài được. 

Sốc với thân hình mập ú, xồ xề của người mẫu Anh quốc - 4

Chanelle Hayes từng có thân hình rất hấp dẫn

Một vấn đề mà Chanelle Hayes hay bất cứ người giảm cân nào cũng dễ gặp phải là chứng ám ảnh về ngoại hình. Khi giảm cân, vào thời điểm cô gầy nhất, Chanelle vẫn không thỏa mãn với cơ thể của mình. Cô nghĩ rằng mình vẫn cần phải đi hút mỡ để thân hình hoàn hảo. Khi tăng cân, Chanelle tiếp tục bị trầm cảm và điều này lại khiến cân nặng tăng không phanh.

Sốc với thân hình mập ú, xồ xề của người mẫu Anh quốc - 5

Sốc với thân hình mập ú, xồ xề của người mẫu Anh quốc - 6

Sốc với thân hình mập ú, xồ xề của người mẫu Anh quốc - 7

Sốc với thân hình mập ú, xồ xề của người mẫu Anh quốc - 8

Nhiều người nuối tiếc cho thân hình quyến rũ trong quá khứ của Chanelle Hayes

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung