Màn “lột xác” ngoạn mục của 10 cô gái hàm hô vượt mặt

Thứ Sáu, ngày 28/07/2017 10:00 AM (GMT+7)

Hàm hô, môi không che kín được miệng, cười hở lợi, khớp hàm lệch… đó là những khuyết điểm lớn trên gương mặt của những cô gái dưới đây. Tuy nhiên, chỉ sau 1 cuộc phẫu thuật tất cả đều sở hữu diện mạo xinh đẹp bất ngờ.

Trong số đó, không ít người gắn với phận đời ngang trái đã được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tạo điều kiện phẫu thuật miễn phí trong chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” lần thứ 2 năm 2017.

Màn “lột xác” ngoạn mục của 10 cô gái hàm hô vượt mặt - 1

Vũ công Lan Nhi từng bị chê bai là “mặt khỉ” chỉ vì hô quá mức. Dù là một biên đạo múa tài giỏi nhưng tài năng ấy bị lu mờ cũng chỉ vì ngoại hình kém đẹp. Nhờ việc phẫu thuật cắt chỉnh xương hàm kết hợp khắc phục khiếm khuyết cười hở lợi, Lan Nhi đã sở hữu gương mặt khả ái. Từ đó cô có bước đột phá trong sự nghiệp và được nhiều người biết đến.

Màn “lột xác” ngoạn mục của 10 cô gái hàm hô vượt mặt - 2

Chị Đinh Thị Trà, sinh năm 1987, quê ở Đăk Lăk là chủ một Spa. Tuy nhiên, nhiều năm qua chị phải sống dai dẳng với mặc cảm tự ti về khuôn hàm hô của mình cùng với nhiều đàm tiếu của người ngoài. Sau khi phẫu thuật hàm, cuộc sống của chị bước sang trang mới, sự tự tin về ngoại hình khiến công việc trở nên vô cùng thuận lợi.

Màn “lột xác” ngoạn mục của 10 cô gái hàm hô vượt mặt - 3

Cô bé Trà My – 17 tuổi sống tại Đà Nẵng viết cho mẹ một lá thư tay “Mẹ ơi con không có tuổi thơ, vì tuổi thơ phải có nụ cười, còn con đâu có dám cười tươi như các bạn”. Nhìn gương mặt xinh xắn với nụ cười tươi trên môi của My sau khi phẫu thuật hàm hô, ai nấy đều tin tưởng về một tương lai rạng ngời phía trước đang đón chờ em.

Màn “lột xác” ngoạn mục của 10 cô gái hàm hô vượt mặt - 4

Cô vợ trẻ Kim Anh, 22 tuổi sống tại Bình Thuận từ lâu đã mơ ước sở hữu khuôn mặt duyên dáng để gây dựng sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. May mắn thay Kim Anh được chồng ủng hộ. Câu chuyện của 2 vợ chồng trốn “bố vợ” đi phẫu thuật đã nhận được cảm thông chia sẻ từ nhiều người.

Màn “lột xác” ngoạn mục của 10 cô gái hàm hô vượt mặt - 5

Hoài Như – Nữ giám đốc trẻ Đồng Nai chưa từng dám mong ước mình xinh đẹp, chỉ mong mỏi có được nụ cười bình thường như bao người khác để không phải mặc cảm trong việc ngoại giao. Thành công từ tuổi đời còn rất trẻ nhưng niềm vui không thể trọn vẹn khi số phận đã không ban cho cô một khuôn mặt bình thường. Ước mơ tưởng chừng như đơn giản kia ấy vậy mà đã phải mất 34 năm mới có thể thực hiện được.

Người trong cuộc nói về phẫu thuật hàm hô, xem clip tại đây.

Xem full bộ ảnh 10 cô gái khác đã lột xác ngoạn mục nhờ JW Tại đây

Kỉ niệm 16 năm 1 hành trình thương hiệu JW - Ưu đãi đặc biệt

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là chi nhánh nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won, trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc. Với hệ thống công nghệ thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nghiệp vụ đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, thường xuyên giao thoa công nghệ với các nước tiên tiến trên thế giới.

JW Việt Nam là bệnh viện tiêu chuẩn ISO:9001-2015. Theo đó JW đảm bảo khắt khe cái tiêu chí về an toàn trong lĩnh vực: Phẫu thuật thẩm mỹ; Nha khoa; Chăm sóc da.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 của hệ thống JW toàn cầu. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam áp dụng ưu đãi cho toàn diện các dịch vụ thẩm mỹ lên đến 45% trong tháng 7. Bao gồm:

+ NÂNG NGỰC: Giảm đến 40 triệu.

+ Thẩm mỹ nâng mũi: Giảm đến 20%

+ Thẩm mỹ hàm mặt: Giảm đến 20%

+ Thẩm mỹ mắt: giảm đến 20%

+ Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ: giảm 35%

+ Dịch vụ nha khoa cao cấp: giảm đến 35%

+ Dịch vụ chăm sóc, điều trị da: Giảm đến 45%

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung