Việt Anh “Người phán xử" sửa mặt vì xui xẻo và kết quả là...

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 17:17 PM (GMT+7)

Lý do quan trọng khiến Việt Anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ đó là liên quan đến phong thủy, giảm bớt xui xẻo trong cuộc sống.

Việt Anh “Người phán xử" sửa mặt vì xui xẻo và kết quả là... - 1

Diễn viên Việt Anh trước và sau thẩm mỹ.

Trong thời gian vừa qua, câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của diễn viên Việt Anh “Người phán xử” rất được dư luận quan tâm. Bởi vốn dĩ, trước khi tiến hành dao kéo nam diễn viên sinh năm 1982 này đã sở hữu một ngoại hình nam tính, điển trai. Nên mỗi lần, anh chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân, nhiều người lại tỏ ra xôn xao. Theo nhiều ý kiến, dung mạo của Việt Anh sau chỉnh sửa trông tệ hơn so với lúc nguyên bản. Nhưng bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, do cần thời gian hồi phục nên gương mặt của nam diễn viên chưa thực sự ổn định.

Và sau những đồn đoán, hoài nghi của công chúng thì mới đây, diễn viên Việt Anh lần đầu tiên thẳng thắn trả lời về vấn đề này sau gần 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ.

Việt Anh “Người phán xử" sửa mặt vì xui xẻo và kết quả là... - 2

Dung mạo của Việt Anh sau 3 tháng thẩm mỹ.

Mọi người thường mặc định những người ngoại hình xấu xí mới cần đi chỉnh sửa. Nhưng Việt Anh đến với phẫu thuật thẩm mỹ là do yếu tố phong thủy, tướng số. Đáng lẽ điều này tôi phải làm từ lâu rồi, năm 2019 là năm có nhiều biến cố trong cuộc sống nên đây có thể coi là “giọt nước tràn ly" quyết định thay đổi gương mặt. Cách đây 2 năm, có thầy phong thủy bảo tôi phải thay đổi, chỉnh sửa chiếc mũi thì mới bớt trục trặc, mới bớt vận đen trong cuộc sống nhưng lúc đó tôi vẫn chủ quan nên chưa làm.Tướng số cũng là khoa học mà”, nam diễn viên chia sẻ.

Anh cũng thừa nhận, bản thân có ngoại hình khá ổn nên không phải cần phẫu thuật hay chỉnh sửa gì quá nhiều, ngoài mũi để thay đổi tướng số và làm bớt nọng cằm. "Nhưng sau khi sửa xong, dù mới chỉ gần 3 tháng nhưng mọi thứ đến với tôi thuận lợi và may mắn hơn rất nhiều", Việt Anh bật mí.

Việt Anh “Người phán xử" sửa mặt vì xui xẻo và kết quả là... - 3

Anh hóm hỉnh thừa nhận mình ngoài đời đẹp trai hơn so với lên ảnh, lên phim.

Là một người của công chúng thì việc chỉn chu về ngoại hình cũng là cách tôn trọng khán giả, vì ở tuổi 40 tôi cũng như nhiều đàn ông khác sẽ xuất hiện nọng cằm hay dấu vết thời gian, nên việc thẩm mỹ là hoàn toàn văn minh và chính đáng. Tôi cũng chỉ muốn khi lên hình, khuôn mặt mình sẽ trẻ trung hơn. Dù hiện tại, tôi có thể đóng đa dạng vai, không nhất thiết phải là “soái ca” thì mới cần phải đẹp, công tử”, Việt Anh cho biết.

Và nam diễn viên sinh năm 1982 cũng cho rằng, thời gian qua anh nhận được nhiều phản hồi, thậm chí là “ném đá” từ dư luận. Lúc đầu cũng hơi bất ngờ và chạnh lòng một chút nhưng anh không thấy buồn mà rất cảm ơn vì công chúng đã quan tâm và luôn dành sự chú ý đến người nghệ sỹ như anh. Hiện tại, sau gần 3 tháng anh hoàn toàn hài lòng với dung mạo hiện tại của bản thân.

Việt Anh “Người phán xử" sửa mặt vì xui xẻo và kết quả là... - 4

Anh thừa nhận, quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì yếu tố phong thủy.

Việt Anh “Người phán xử" sửa mặt vì xui xẻo và kết quả là... - 6

Anh hoàn toàn hài lòng với diện mạo và sự thay đổi về phong thủy sau thẩm mỹ.

Và bạn đồng hành cùng diễn viên Việt Anh trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ- người mẫu Quế Vân cũng bật mí thú vị: "Việt Anh rất nhát gan, luôn hỏi trước khi phẫu thuật là có đau không? nhưng lúc đó tôi chỉ biết cam đoan với bạn là không hề đau và sự thật là thế". Và cô cũng không ngại ngần tiết lộ, số tiền phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Anh là 500 triệu đồng và được giảm giá chỉ còn hơn 400 triệu đồng.

Việt Anh sau thẩm mĩ bị chỉ trích, vợ cũ chỉ cần 'chỉnh sửa' nhẹ lại được khen hết lời

Bất ngờ với phản ứng của cộng đồng mạng dành cho nam diễn viên “Người phán xử“ và vợ cũ sau khi “tân trang“ nhan sắc.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ
Báo lỗi nội dung