Việt Anh bức xúc vì bị lợi dụng quảng cáo thuốc nhạy cảm, sao Việt tiết lộ điều bất ngờ

Thứ Tư, ngày 21/08/2019 00:40 AM (GMT+7)

Nam diễn viên “Người phán xử” tỏ ra gay gắt khi bị lợi dụng tên tuổi quảng cáo sản phẩm chữa bệnh nam khoa.

Một fanpage tự nhận là phó giáo sư – tiến sĩ đăng tin quảng cáo có nội dung: “Hôm nay tôi nhận trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm cho các ông chồng 35 tuổi , chữa ngay tại nhà, một lần là khỏi hẳn...”. Đặc biệt, phần quảng cáo này còn gây chú ý khi khẳng định: “Diễn viên Việt Anh và MC Quyền Linh cũng đã khỏi sau 1 tháng điều trị”. Điều này khiến cho người được nhắc đến là diễn viên Việt Anh vô cùng bức xúc.

Việt Anh bức xúc vì bị lợi dụng quảng cáo thuốc nhạy cảm, sao Việt tiết lộ điều bất ngờ - 1

Bài quảng cáo sai lệch khiến Việt Anh bức xúc

Trên trang cá nhân, anh viết: “Quảng cáo càng ngày càng láo, làm điểm vụ này cho sau này bớt kiểu lừa đảo. Cho trang này 24 giờ liên lạc và xử lý việc này dứt điểm. Anh Quyền Linh chắc cũng mất ăn mất ngủ. Liều lĩnh và thiếu hiểu biết thật sự”.

Sự bức xúc của nam diễn viên phim “Người phán xử” được đông đảo khán giả cảm thông. Đa số đều hi vọng phía đăng bài quảng cáo sai lệch sự thật sẽ sớm có lời xin lỗi đến Việt Anh và Quyền Linh, cũng như chỉnh sửa lại nội dung cho phù hợp.

Việt Anh bức xúc vì bị lợi dụng quảng cáo thuốc nhạy cảm, sao Việt tiết lộ điều bất ngờ - 2

Nam chính phim "Người phán xử" tỏ ra gay gắt khi bị lợi dụng tên tuổi

Trong khi đó ca sĩ Vũ Duy Khánh để lại lời bình: “Anh khoẻ dã man mà trang page dám giả mạo”. Lều Phương Anh hài hước viết: “Khổ thân, anh đẻ thêm một bé nữa đi cho họ sợ”.

Vừa qua, Việt Anh tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân cùng vợ cũ Hương Trần sau nhiều năm chung sống. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng khiến dư luận bất ngờ khi quyết định cùng người bạn thân Quế Vân sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, diện mạo mới của anh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ.

Việt Anh bức xúc vì bị lợi dụng quảng cáo thuốc nhạy cảm, sao Việt tiết lộ điều bất ngờ - 4

Ngoại hình hiện tại của Việt Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Theo đó, Việt Anh đã sửa mũi, kéo cằm, hút mỡ nọng cằm... Nhiều khán giả cho rằng, việc thay đổi một số đường nét khiến Việt Anh mất đi vẻ nam tính và “phá tướng”.

Trước các ý kiến trái chiều của dư luận, nam diễn viên sinh năm 1981 không quá bận tâm. Anh thẳng thắn: “Tại sao phải thanh minh? Mình thích thì mình làm, sống cho mình chứ có sống cho thiên hạ đâu?”.

Sau Việt Anh, Vũ Duy Khánh gây bất ngờ với gương mặt mới 'như trai Hàn'

Con trai Vũ Duy Khánh thậm chí òa khóc khi gặp bố sau 1 tuần nằm viện.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Diễn viên Việt Anh