Lương Bằng Quang phủ nhận cấy râu và "dao kéo" chỉ để xứng đôi Ngân 98

Chủ Nhật, ngày 17/03/2019 10:18 AM (GMT+7)

Lương Bằng Quang tiêu tốn hơn 100 triệu đồng cho việc thẩm mỹ mắt, mũi gần đây.

Lương Bằng Quang phủ nhận cấy râu và "dao kéo" chỉ để xứng đôi Ngân 98 - 1

Ngân 98 và Lương Bằng Quang cùng nhau phẫu thuật thẩm mỹ gần đây

Sau ca thẩm mỹ mắt, mũi tốn kém hơn 100 triệu đồng, Lương Bằng quang nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng như đẹp trai hơn, trẻ hơn, giống mỹ nam Ả Rập bán dầu mỏ, kim cương... Nam ca sĩ rất hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực này. Cụ thể, anh chia sẻ: "Tôi vui lắm và thấy có thêm nhiều động lực để bản thân tận dụng vẻ ngoài ưa nhìn làm những khóa học âm nhạc tốt hơn cũng như là tự tin trong giao tiếp. Tôi sẽ biến lợi thế này thành công cụ giúp mình có thêm nhiều mối quan hệ, học hỏi được nhiều hơn, chia sẻ tới mọi người kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc và phẫu thuật thẩm mỹ."

Lương Bằng Quang phủ nhận cấy râu và "dao kéo" chỉ để xứng đôi Ngân 98 - 2

Cặp đôi khoe vẻ ngoài mới nhất sau ca "dao kéo" năm 2019

Bên cạnh những lời khen, Lương Bằng Quang cũng nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ phía người hâm mộ. Ví dụ như: Có phải anh thẩm mỹ để xứng đôi với bạn gái kém tuổi, anh có cấy râu không, anh có tác động gì vào da mặt không mà trông rất láng mịn?

Trước những thắc mắc này, nam ca sĩ lần lượt giải thích như sau: 

Đầu tiên, về việc thẩm mỹ vì bạn gái - Ngân 98, Lương Bằng Quang khẳng định là không: "Nói tôi thẩm mỹ để xứng đôi bạn gái kém tuổi chỉ đúng khi nào tôi đang chuẩn bị tán tỉnh một cô bé nhưng không thể, bị hắt hủi vì già nua. Còn trong trường hợp của tôi và Ngân, chúng tôi đã quen nhau 2 năm, nên việc làm mình trẻ hơn là ý thích cá nhân và cũng từ đó làm cho tình cảm trở nên tốt hơn."

Lương Bằng Quang phủ nhận cấy râu và "dao kéo" chỉ để xứng đôi Ngân 98 - 3

Lương Bằng Quang phủ nhận cấy râu và "dao kéo" chỉ để xứng đôi Ngân 98 - 4

Sự khác biệt giữa ảnh đã chỉnh sửa và ảnh thật của Lương Bằng Quang

Thứ hai về việc bất ngờ sở hữu làn da mịn màng hơn quá khứ, nam ca sĩ không ngại thừa nhận có sự hỗ trợ của công nghệ chỉnh sửa ảnh. "Chính xác những tấm hình chụp trong studio là có sự can thiệp của photoshop để làm mịn da. Tuy nhiên, da của tôi ở ngoài sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng vô tình được cải thiện, da trông căng hơn và giảm bớt sẹo rỗ trên mặt. Trong tương lai, bác sĩ đã có một kế hoạch dài hạn để điều trị da cho tôi, dùng tế bào gốc cho toàn bộ hệ thống da. Lần điều trị này là dài hạn và không được chụp hình, quay video trong 1 tháng", Lương Bằng Quang cho biết.

Thứ ba về chuyện có cấy râu hay không, Lương Bằng Quang chia sẻ: "Sau thẩm mỹ, rất nhiều bạn bè hỏi tôi câu này, thậm chí bạn thân nhất của tôi còn hỏi - Tối về có phải gỡ cái dán râu ra không? Nhưng tôi khẳng định đây là râu thật 100%, chẳng qua là từ trước tời giờ tôi không để râu nên đột ngột có thì mọi người cảm thấy ngạc nhiên".

Lương Bằng Quang phủ nhận cấy râu và "dao kéo" chỉ để xứng đôi Ngân 98 - 6

Lương Bằng Quang được khen giống mỹ nam Ả Rập sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài trả lời thắc mắc của khán giả, Lương Bằng Quang cũng lưu ý những ai muốn thẩm mỹ mũi phải chú trọng giữ gìn sau đó. "Trong vòng 1 năm nếu bạn có những va chạm mạnh thì sẽ gặp phải biến chứng, còn sau 1 năm thì mũi đó cũng y chang như mũi thật. Những gì tác động vào mũi bạn làm chảy máu hay bị gãy thì đối với mũi sửa cũng sẽ bị tình trạng như vậy. Còn những gì tác động mà mũi thật không sao thì mũi sửa cũng còn nguyên vì lúc đó nó đã bám chắc với nhau rồi", nam ca sĩ nói.

Mặc dù đã phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 37 nhưng Lương Bằng Quang khẳng định bản thân là người không chú trọng ngoại hình trong nghệ thuật. Anh nói: "Hồi xưa khi còn trong showbiz, tôi cũng đã không quan tâm đến vẻ ngoài vì có để tâm thì cũng không thay đổi được gì, vì cái nét tự nhiên của mình đã như vậy. Tôi chỉ chú trọng đến việc ăn mặc cũng như tóc tai, đem khuyết điểm bản thân thành động lực để cân bằng giữa ngoại hình và tài năng."

Ảnh: Hùng Quốc Thái

Trang điểm: Hải Phạm

Stylist: Ngân 98

Lương Bằng Quang sau khi sửa mặt: ”Giờ tôi giống mấy anh bán dầu mỏ, kim cương”

“Trải qua ca phẫu thuật vừa rồi là kinh hồn bạt vía luôn rồi, không dám làm gì thêm.“ - Nam ca sĩ chia sẻ.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Lương Bằng Quang