Lộ bằng chứng Mai Ngô mới trùng tu vòng 1 và sửa mũi?

Một số hình ảnh cắt từ buổi live cho thấy sự khác biệt về ngoại hình của chân dài cá tính này.

Sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của Mai Ngô.

Sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt của Mai Ngô.

Mặc dù chinh chiến nhiều cuộc thi sắc đẹp, nhưng Mai Ngô vốn không được đánh giá cao về nhan sắc, ngoại hình. Mai Ngô thường được đánh giá cao với cá tính đặc biệt hơn là nhan sắc.Thời điểm mới tham gia giới showbiz, cô còn bị chê mập, mặt không xinh. Và dù bây giờ đã có trong tay danh hiệu Á hậu 4 Miss Grand Việt Nam thì nhan sắc của chân dài này vẫn nhận nhiều ý kiến khen - chê trái chiều. Thế nhưng, trong lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất, một Mai Ngô khác biệt hoàn toàn về ngoại hình làm nhiều người phải ngạc nhiên.

Lộ bằng chứng Mai Ngô mới trùng tu vòng 1 và sửa mũi? - 2

Trong buổi livestream ra mắt MV “Hổng có đâu” vào ngày 23/6 vừa qua, cộng đồng mạng dễ dàng nhận ra Mai Ngô đã có sự thăng hạng về nhan sắc. Nhiều fan "nghi ngờ" Mai Ngô đã phẫu thuật thẩm mỹ. 

Vào tối 23/6, Mai Ngô đã livestream ra mắt MV mới của mình và gương mặt khác lạ của cô trong MV và hình ảnh trong buổi live đã trở thành chủ đề bàn tán sôi động trên các hội nhóm từ giải trí đến làm đẹp. Lý do là bởi, mặc dù giữa nhiều lời chê, nhưng Mai Ngô từng giữ ngoại hình cũ khá lâu, dường như "bất biến" không thay đổi. Nhiều người cho rằng Mai Ngô đã nâng mũi và ngực, bởi mũi của cô cao, thon hơn, còn vòng 1 cũng vun cao và quyến rũ hơn.

Trước ồn ào xảy ra ngay thời điểm Mai Ngô tung ra MV mới, ekip phía Mai Ngô hiện vẫn giữ thái độ im lặng trước các đồn đoán về chuyện cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Lộ bằng chứng Mai Ngô mới trùng tu vòng 1 và sửa mũi? - 3

Một số hình ảnh cắt từ buổi live cho thấy sự khác biệt của chân dài cá tính này.

Một số hình ảnh cắt từ buổi live cho thấy sự khác biệt của chân dài cá tính này.

Nguồn: [Link nguồn]

Phụ nữ ở đâu có vòng một ‘khủng’ và nhỏ nhất?

Nghiên cứu mới đã cho ra danh sách kích thước vòng một của phụ nữ trên khắp thế giới. Trong đó, Na Uy đứng hạng nhất và Đông Nam Á ngậm ngùi ở vị trí cuối cùng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Vy ([Tên nguồn])
Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN