Kỳ Duyên sẽ được "phù thủy make up" Hàn Quốc tút tát

Thứ Sáu, ngày 04/03/2016 17:31 PM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh giao nhan sắc cho các chuyên gia Hàn Quốc trang điểm để diện mạo hoàn hảo hơn.

Sự kiện: Trang điểm

Kỳ Duyên sẽ được "phù thủy make up" Hàn Quốc tút tát - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ "lột xác" nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia Hàn Quốc

Ngày 5.3 sắp tới, hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh sẽ được 2 chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc là Daddoa - Miss Daisy trang điểm trực tiếp trong một sự kiện tại TP.HCM.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những người đẹp đắt show sự kiện nhất hiện nay. Kể từ khi đăng quang, cô đã tham dự vào nhiều sự kiện lớn dù vậy, phong cách của cô vẫn khá thất thường. Tại sự kiện diễn ra vào ngày mai, cữ chuyên gia trang điểm Daddoa đến từ xứ kim chi hứa hẹn sẽ giúp Kỳ Duyên thay đổi diện mạo xinh đẹp, thu hút hơn.

Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh hiện là một bà mẹ đang nuôi con nhỏ, lại quá bận với những dự án âm nhạc, phim ảnh liên tục của mình. Cô không có quá nhiều thời gian để tập trung vào việc chăm sóc sắc đẹp. Chính vì vậy, dù đã có nhan sắc “vạn người mê” nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn muốn thay đổi bản thân để làm mới mình và giúp vẻ ngoài  ngày càng hoàn thiện hơn. Trong sự kiện ngày mai, Trương Quỳnh Anh sẽ được chuyên gia trang điểm Miss Daisy “tút tát”.

Kỳ Duyên sẽ được "phù thủy make up" Hàn Quốc tút tát - 2

Trương Quỳnh Anh cũng sẽ "nhờ cậy" tới bàn tay của các "phù thủy" make up xứ kim chi

Daddoa và Miss Daisy đều là những chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên cộng đồng mạng Hàn Quốc. Xuất phát từ những clip dạy trang điểm trên mạng, hiện nay cả hai đều có một lượng fan khá hùng hậu. Phong cách trang điểm của hai chuyên gia này mang đậm chất Hàn Quốc với những nét nhẹ nhàng, thanh thoát và tôn lên vẻ đẹp đậm chất Á Đông của người được trang điểm. Các tài khoản mạng xã hội của Miss Daisy và Daddoa hiện đều có số người theo dõi lên tới vài trăm ngàn.

Cả hoa hậu Kỳ Duyên và nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đều đang rất hào hứng khi sắp được những "phù thủy" make-up xinh xắn xứ kim chi biến hóa nhan sắc, nhằm tôn lên vẻ đẹp của mình.

Kỳ Duyên sẽ được "phù thủy make up" Hàn Quốc tút tát - 3

Chuyên gia make up Miss Daisy...

Kỳ Duyên sẽ được "phù thủy make up" Hàn Quốc tút tát - 4

... và Daddoa

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)