Hài hước xem nàng béo đọ dáng với thiên thần nội y

BuzzFeed đã có màn so sánh độc đáo giữa "phụ nữ bình thường" và các thiên thần nội y của Victoria's Secret. 

Giữa vóc dáng của các thiên thần Victoria's Secret và đại đa số phụ nữ bình thường (không phải người mẫu) có sự khác biệt rất lớn. Nếu coi những hình ảnh hoàn mỹ nhan nhản trên tạp chí, internet... là chuẩn mực thì chắc hẳn không ít chị em sẽ cảm thấy tràn trề tự ti về ngoại hình của bản thân mình.

Mới đây BuzzFeed đã thực hiện một bộ ảnh những người phụ nữ bình thường mặc bikini và tạo dáng giống hệt như trong catalogue mới nhất của Victoria's Secret để khích lệ sự tự tin của phụ nữ. Thông điệp mà BuzzFeed muốn gửi gắm đó là không có bất cứ chuẩn mực nào về ngoại hình, có rất nhiều vóc dáng khác nhau, điều quan trọng là chị em nên tự tin và trân quý cơ thể chính mình. 

Hài hước xem nàng béo đọ dáng với thiên thần nội y - 1

Giữa thiên thần nội y và đa số chị em phụ nữ có sự khác biệt rất lớn về hình thể 

Thực tế, vì nghề nghiệp người mẫu, các thiên thần Victoria's Secret coi việc tập luyện là công việc chính của mình. Họ tập luyện nhiều tiếng mỗi ngày để đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể và giữ hình thể săn chắc hết mức có thể. Họ giống như các vận động viên tập phối hợp nhiều môn thể thao như yoga, đấm bốc, chạy, tập xà, đẩy tạ. Để đứng trong hàng ngũ của họ, bạn không thể có lượng mỡ cơ thể vượt quá 18%. 

Ngoại hình của các thiên thần Victoria's Secret cũng chỉ thực sự hoàn mỹ vào thời điểm diễn show đồ lót và thực hiện chiến dịch quảng cáo. Adriana Lima từng chia sẻ sau show diễn thân hình của cô lại quay trở về trạng thái bình thường. 

Còn đối với đại đa số phụ nữ, những người bộn bề với công việc và gia đình, con cái, họ không có thể dành phần lớn thời gian cho việc luyện tập như các siêu mẫu nội y. Chính bởi vậy, thân hình gợi cảm của các thiên thần Victoria's Secret không nên là cái đích để chị em chăm chăm hướng đến. Thứ mà mọi phụ nữ đều có thể học tập ở họ đó là ý thức rèn luyện vóc dáng và sức khỏe, sự tự tin ở ngoại hình, yêu quý cơ thể mình. 

Hài hước xem nàng béo đọ dáng với thiên thần nội y - 2

Bạn không thể săn chắc như Candice cũng chẳng phải là vấn đề quá to tát

Hài hước xem nàng béo đọ dáng với thiên thần nội y - 3

Bạn vẫn có thể trở thành Candice Swanepoel phiên bản thừa cân cơ mà

Hài hước xem nàng béo đọ dáng với thiên thần nội y - 4

Không dễ dàng để có cơ bụng như thiên thần Nam Phi

Hài hước xem nàng béo đọ dáng với thiên thần nội y - 5

Cũng không đơn giản để có được vòng 3 uốn cong gợi cảm như cô ấy

Hài hước xem nàng béo đọ dáng với thiên thần nội y - 6

Tuy nhiên phải có một quá trình tập luyện cực khổ họ mới có được vóc dáng tuyệt mỹ đến thế

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN