Đường cong "siêu tưởng" của mỹ nhân Brazil từng béo ú

Thứ Hai, ngày 02/05/2016 12:59 PM (GMT+7)

Rafaela Ravena cho biết cô đã từng dùng thuốc tăng cơ nhưng ngừng vì bị nhiều tác dụng phụ như mọc lông, nổi mụn.

Đường cong "siêu tưởng" của mỹ nhân Brazil từng béo ú - 1

Rafaela Ravena từng bị chê béo

Một người mẫu Brazil 23 tuổi là Rafaela Ravena hiện đang gây xôn xao tại quê nhà nhờ màn thay đổi ngoại hình rất ngoạn mục. Cô từng là một nàng có vóc dáng mập mạp, nhờ tập luyện mà giờ đây có thân hình cực hấp dẫn với chỉ số mỡ trong cơ thể chỉ 10%. 

Rafaela Ravena quyết tâm cải thiện vóc dáng say nhiều năm bị người xung quanh chế giễu là "béo phì". Cuộc hành trình cải tạo ngoại hình của người đẹp xứ samba chỉ kéo dài trong vòng 1 năm.

Hiện trang cá nhân của cô thu hút khoảng nửa triệu người theo dõi. Rất nhiều người tò mò về bí quyết có được thân hình cực chuẩn với những đường cong "siêu tưởng" của Rafaela. Nhiều lời đồn đại rằng cô đã phải dùng thuốc tăng cơ để có được ngoại hình như hiện tại. 

Đường cong "siêu tưởng" của mỹ nhân Brazil từng béo ú - 2

Thân hình cực sexy của nữ người mẫu thể hình

Rafaela Ravena thừa nhận cô từng dùng steroid để tăng cơ tuy nhiên đã sớm dừng lại vì những tác hại của nó đối với cơ thể. 

"Khi tôi bắt đầu tập có dùng stanozolol và oxandrolone. Đây là 2 loại hormone làm tăng trưởng testosterone - hormone nam giới" - Cô thừa nhận. 

Sau khi phát hiện ra sử dụng hormone tăng cơ nguy hại với bản thân như làm lông cơ thể mọc dày hay da nổi đầy mụn, cô đã dừng lại và cho biết sẵn sàng đưa phiếu xét nghiệm cho những ai không tin vào điều này. 

Bí quyết để có thân hình tuyệt đẹp của Rafaela Ravena đó là tập tạ thật nhiều và ăn đúng thực phẩm giúp nuôi dưỡng cơ bắp. 

Hiện tại Ravena thường dùng bột protein và thực hiện chế độ ăn cắt giảm triệt độ tinh bột để duy trì thân hình nở nang, quyến rũ. Ngoài ra cô còn ăn rất nhiều trứng, rau cùng các loại quả. 

Đường cong "siêu tưởng" của mỹ nhân Brazil từng béo ú - 3

Đường cong "siêu tưởng" của mỹ nhân Brazil từng béo ú - 4

Đường cong "siêu tưởng" của mỹ nhân Brazil từng béo ú - 5

Đường cong "siêu tưởng" của mỹ nhân Brazil từng béo ú - 6

Đường cong "siêu tưởng" của mỹ nhân Brazil từng béo ú - 7

Đường cong "siêu tưởng" của mỹ nhân Brazil từng béo ú - 8

Vì vóc dáng quá sexy nên cô bị đồn thường xuyên dùng steroid

Theo Thu Hương (Dân Việt)