Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Hoa ngữ làm điều kỳ quặc để chứng minh

Chủ Nhật, ngày 03/03/2019 15:17 PM (GMT+7)

Rất nhiều lần mỹ nhân này đã phải cấu má, véo mũi... để chứng minh mình không can thiệp dao kéo.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Hoa ngữ làm điều kỳ quặc để chứng minh - 1

Dương Tử đang được xem là một trong những mỹ nhân thế hệ mới của điện ảnh Hoa ngữ.

Xuất thân là một diễn viên nhí với nhiều vai diễn thành công và bằng sự kiên trì của mình, Dương Tử (sinh năm 1992) đã có những bước tiến đáng ghi nhận trong sự nghiệp trong sự nghiệp. Nữ diễn viên 27 tuổi ghi dấu ấn qua nhiều bộ phim cổ trang như: Hiếu Trang Bí Sử, Chiến trường sa, Đai Ương ca, Hương mật tựa khói sương...

Nhờ nhan sắc và tài năng diễn xuất cũng như hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, Dương Tử sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ nhưng cô cũng vướng phải không ít sự tẩy chay của khán giả với lối diễn nhàm chán khi thường chỉ đóng đinh trong một tuýp nhân vật, thiếu sự linh hoạt và đa dạng trong diễn xuất. Đặc biệt, cô liên tục dính vào thị phi dao kéo khi "5 lần 7 lượt" bị tố can thiệp thẩm mỹ quá đà.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Hoa ngữ làm điều kỳ quặc để chứng minh - 2

Cô nhiều lần bị dính vào "nghi án" dao kéo để có được nhan sắc xinh đẹp như hiện tại.

Xuất hiện gần đây, Dương Tử còn bị fan cho rằng cô khá giống với “mỹ nhân dao kéo” Hàn Quốc Lee Dae Hae bởi khuôn mặt khá sưng phồng, đường nét thiếu tự nhiên, đặc biệt khuôn hàm của cô đã thon gọn rất nhiều so với trước đây. Nhiều người khẳng định, Dương Tử đã can thiệp thẩm mỹ mới có được nhan sắc vạn người mê như vậy. Tuy nhiên, cũng có người bênh vực khi cho rằng, Dương Tử không hề đụng chạm tới dao kéo, gương mặt khác lạ của cô chỉ là do cách trang điểm mới lạ và góc chụp mà thôi.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Hoa ngữ làm điều kỳ quặc để chứng minh - 3

Mới đây, mỹ nhân sinh năm 1992 này đã gián tiếp lên tiếng đáp trả tin đồn: “Mỗi ngày đều tự hỏi bản thân mình, sau này chân tôi có thể dài ra thêm được không? Làm cách nào để nó có thể dài ra? Làm sao cho đầu nhỏ lại?“. Kèm theo dòng trạng thái là bức ảnh tự sướng khi tay cô đặt ngay tại cằm và hóp má lại.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Hoa ngữ làm điều kỳ quặc để chứng minh - 4

Cô chụp ảnh, vẹo má để chứng mình mình không can thiệp dao kéo.

Đây không phải là lần đầu tiên, Dương Tử lên tiếng đáp trả tin đồn liên quan đến dao kéo. Trước đây, Dương Tử bị nghi ngờ làm căng da mặt, cô đã tức giận gửi thư đáp trả rằng mình giảm cân cấp tốc mới gây nên hiểu lầm. Về sau, Dương Tử còn lên tiếng kêu oan vì những góc quay, góc chụp không có tâm hại gương mặt cô trở nên khác lạ như vậy.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Hoa ngữ làm điều kỳ quặc để chứng minh - 5

Dương Tử từng bị nhiều người nghi ngờ dao kéo vì sống mũi cao thẳng và khuôn mặt dài thanh thoát hơn ngày xưa. Trong một show truyền hình, cô đã không ngại ngùng mà miết mũi thật mạnh thành Trư Bát Giới để khẳng định mũi của cô là hàng thật 100%. 

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Hoa ngữ làm điều kỳ quặc để chứng minh - 6

Không chỉ riêng Dương Tử mà đã có rất nhiều người đẹp đã tìm đủ mọi cách để chứng minh mình không liên quan đến dao kéo. Lâm Tâm Như cũng từng bóp mũi để chứng minh mình không phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Hoa ngữ làm điều kỳ quặc để chứng minh - 7

Còn Trương Bá Chi lại sẵn sàng nhảy xuống hồ bơi để khẳng định rằng, ngực mình không hề là ngực silicone như đồn đoán.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Hoa ngữ làm điều kỳ quặc để chứng minh - 8

Bị nghi ngờ thẩm mỹ, cực chẳng đã Lý Băng Băng đã khoe ảnh mẹ để chứng minh. Cô cho rằng, nhan sắc của mình được thừa hưởng từ mẹ.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp Hoa ngữ làm điều kỳ quặc để chứng minh - 9

Cũng như Dương Tử, Phạm Băng Băng và nhiều người đẹp khác, "mỹ nhân phim cổ trang Hoa ngữ" cũng chọn cách tung ảnh thời bé như một cách chứng minh nhan sắc.

Giữ chân chồng trẻ, các nữ đại gia U70 Việt, Thái đổ tiền đi trùng tu nhan sắc

Để đỡ chênh lệch ngoại hình khi đi cạnh chồng trẻ, không ít người vợ có tuổi đã chịu móc hầu bao để cải thiện...

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Những trường hợp, nhân vật thẩm mỹ đặc biệt
Báo lỗi nội dung