Chị gái song sinh Nam Em sởn gai ốc trước cô gái bị “rớt hàm”

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 14:02 PM (GMT+7)

Chị gái song sinh Nam Em cảm thấy rùng mình trước sự xuất hiện của Quỳnh Hoa - nhân vật chính trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 17.

Chị gái song sinh Nam Em sởn gai ốc trước cô gái bị “rớt hàm” - 1

Từ trái sang phải: MC Anh Thơ, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, quán quân người mẫu thời trang Nam Anh.

Không cho phép mình yếu đuối

Mang tên của hoa Quỳnh, loài hoa đặc biệt chỉ nở vào ban đêm và tỏa hương thơm ngát nhưng cô gái trẻ Quỳnh Hoa lại có cuộc đời không hề êm đẹp và nhẹ nhàng như tên gọi.

Bố mẹ chia tay từ nhỏ, hai mẹ con Hoa dựa vào nhau mà sống. Thế nhưng cuộc đời không mỉm cười với cô gái trẻ bởi khuyết điểm hô hàm nặng.

Chị gái song sinh Nam Em sởn gai ốc trước cô gái bị “rớt hàm” - 2

Cận cảnh khuyết điểm hàm hô nặng của Quỳnh Hoa

Từ nhỏ, Quỳnh Hoa thường xuyên bị bạn bè trêu đùa về gương mặt bị hàm hô. Hoa từng từ bỏ ước mơ cháy bỏng về nghề giao dịch viên ngân hàng để chọn công việc kế toán. Vì nghề này chỉ tiếp xúc với máy tính, không cần ngoại hình nhiều. Suốt những năm tháng đó, Hoa vẫn luôn mạnh mẽ, gai góc. Chưa một lần cô gái tỏ ra yếu đuối để mẹ phải buồn lòng.

Chứng kiến câu chuyện của Quỳnh Hoa, Nam Anh - Quán quân người mẫu thời trang 2018 chia sẻ: “Em nghĩ bạn Quỳnh Hoa rất mặc cảm vì ngoại hình của mình, chắc bạn phải cố gắng lắm để vượt qua”.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW: “Người ta thường gọi là phái mạnh và phái yếu. Thực ra, xét trên phương diện tinh thần người đàn ông có sức chịu đựng kém rất nhiều so với phụ nữ. Mạnh ở đây chỉ là về thể chất, cơ bắp”.

Xem clip trực tiếp chị gái Nam Em và MC Anh Thơ rớt nước mắt trước hoàn cảnh của cô gái Mai Quỳnh Hoa tại đây

Quyết tâm Nam tiến để phẫu thuật hàm hô

Luôn khát khao được thay đổi ngoại hình, Quỳnh Hoa viết thư gửi về cho JW. Sau đó đi từ Hà Nội đến TP.HCM để xin gặp trực tiếp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bày tỏ nguyện vọng.

Theo nhận định của bác sĩ: “Trường hợp Quỳnh Hoa hàm hô rất nặng, hở lợi, mọc lộn xộn. Để hết hô, cần tác động đến hàm trên, đưa lùi về phía sau. Hàm dưới kéo về phía trước để cân bằng. Bệnh viện đã hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật hàm cho bạn”.

Chị gái song sinh Nam Em sởn gai ốc trước cô gái bị “rớt hàm” - 3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tư vấn và thăm khám cho Quỳnh Hoa

Sau phẫu thuật, Quỳnh Hoa xuất hiện tại chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã khiến tất cả mọi người bất ngờ.

Chị gái song sinh Nam Em sởn gai ốc trước cô gái bị “rớt hàm” - 4

Quỳnh Hoa tự tin với nhan sắc hiện tại

Quỳnh Hoa cho rằng: “Mặc dù có chút tiếc nuối khoảng thời gian trước đây, nhưng em cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Mẹ em rất bất ngờ và xúc động khi nhìn thấy em. Mọi người xung quanh chỉ nhận ra khi em cất giọng nói”.

Cuộc đời Hoa đã bước sang trang mới, cô gái trẻ với nghị lực phi thường đã tự tin hơn để viết nên câu chuyện đời mình.

(Theo Khám phá).