Bài tập đôi của 9X Hà Nội nổi tiếng nhờ vòng 3 sexy

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 11:30 AM (GMT+7)

Những bài tập đôi giúp tạo cảm hứng luyện tập, tăng động lực và nhất là nó khiến chúng ta cố gắng hoàn tất bài tập để không ảnh hưởng tới đối tác

Nữ huấn luyện viên thể dục 9X Tra Li (Tên thật là Trần Thùy Linh, sinh năm 1990) thường xuyên chia sẻ những bài tập thú vị được nhiều người áp dụng và yêu thích. Cô là một trường hợp gây xôn xao mạng xã hội nhờ tập luyện chăm chỉ mà có được thân hình khỏe khoắn, nóng bỏng với vòng 3 kích cỡ 94 cm tuyệt đẹp. 

Dưới đây, cô sẽ hướng dẫn bài tập thể dục đôi mà cặp bạn thân hoặc những đôi tình nhân có thể luyện tập cùng nhau, đem tới nhiều lợi ích không chỉ ở sức khỏe mà còn cả về mặt tinh thần. 

Nứ huấn luyện viên Tra Li hướng dẫn bài tập mà bạn có thể áp dụng cùng bạn bè hay "một nửa"

Bài tập kể trên là bài tập 11 động tác. Tác dụng và cơ chế của chúng tác động chủ yếu về nhóm cơ mông đùi và bụng dễ dàng và hiệu quả nhất. Không nhất thiết phải tới phòng tập hay dụng cụ phức tạp như tạ hay bóng, các bạn có thể tập chung với nhau ngay tại nhà để cùng đạt được kết quả là vóc dáng thon gọn, săn chắc.

9X Hà thành chia sẻ đây là bộ bài tập đốt calo rất tốt, rất tiện trong những những ngày không đủ điều kiện tới phòng gym.

Bài tập đôi của 9X Hà Nội nổi tiếng nhờ vòng 3 sexy - 1

Vóc dáng quyến rũ của huấn luyện viên thể dục Tra Li

Nữ huấn luyện viên Tra Li hướng dẫn rõ cách tập như sau:
- Mỗi động tác thực hiện 3 hiệp (3 set), mỗi hiệp làm từ 12-15 cái (rep).
- Giữa mỗi động tác nghỉ 30 giây tới 1 phút.
- Do khoảng nghỉ và tập như vậy nên để hoàn thành xong bài tập 11 động tác này theo yêu cầu trên các bạn cũng sẽ cần khoảng thời gian 1 tiếng. 
Người đẹp thể hình chia sẻ những lợi ích của các bài tập đôi đó là:

Chúng ta thường có cảm giác thoái lui hay chán nản khi phải tập luyện. Vì thế, nếu có bạn tập cùng sẽ tạo nên cảm hứng và động lực. Việc tập chung sẽ tạo nên không khí vui vẻ và hứng khởi hơn nhiều, giúp bạn thoải mái trải nghiệm bài tập.  

"Một điều quan trọng khác là khi tập cùng bạn bè thì lúc bị mệt thì bản thân mình cũng sẽ cố gắng hơn làm đủ động tác cũng như giới hạn quy định bài tập để không ảnh hưởng bạn tập" - Huấn luyện viên Tra Li chia sẻ kinh nghiệm tập. 

Ngoài ra cô cũng nhấn mạnh những bài tập này đều không đòi hỏi chúng ta phải tới phòng tập và có thể thực hiện tại mọi không gian sống. 

Bài tập đôi của 9X Hà Nội nổi tiếng nhờ vòng 3 sexy - 2

Những bài tập đôi giúp tạo cảm hứng luyện tập, tăng động lực và nhất là nó khiến chúng ta cố gắng hoàn tất bài tập để không ảnh hưởng tới đối tác

Cách đạt hiệu quả tập luyện:

Để đạt được hiệu quả cao trong quá trình tập luyện, Tra Li khuyên người thực hiện nên học cách cảm nhận cơ thể khi tập. Bên cạnh đó, bạn cũng nên phối hợp nâng đỡ, kết hợp với bạn tập sao cho thật nhịp nhàng. Như vậy tác dụng của bài tập sẽ nâng lên gấp bội.

Một điều quan trọng không kém là chúng ta cần bổ sung đủ protein sau buổi tập để cơ có thể hồi phục và phát triển. Nếu chỉ tập mà không quan tâm đến dinh dưỡng thì bạn mới chỉ đi được 2/10 chặng đường

Theo Tra Li, chế độ ăn chiếm 70% thành công mục đích luyện tập. Muốn có vóc dáng đẹp nên lựa chọn thực phẩm giàu protein có trong thăn bò, ức gà, lòng trắng trứng... Ngoài ra cần phải hạn chế ăn tinh bột xấu và dùng nhiều rau, củ quả. 

Bài tập đôi của 9X Hà Nội nổi tiếng nhờ vòng 3 sexy - 3

Để có vóc dáng đẹp, bạn cần ăn uống đủ chất, biết chọn thực phẩm lành mạnh, không kiêng khem kham khổ

Theo Thu Hương (danviet.vn)