Angelababy "vịt hóa thiên nga" chỉ nhờ niềng răng

Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 18:01 PM (GMT+7)

Phương pháp này không những giúp Angelababy có hàm răng đúng vị trí, mà còn ảnh hưởng đến sự thay đổi lớn trên gương mặt cô.

Sự kiện:

Angela Baby

Để xóa tin đồn nhan sắc của mình là sản phẩm công nghệ dao kéo, hôm qua ngày 15.10, mỹ nhân xứ Hoa Angelababy đã tự thân đến bệnh viện, nhờ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình tại Bắc Kinh kiểm tra, khám xét và đưa ra kết luận giải oan cho cô.

Angelababy "vịt hóa thiên nga" chỉ nhờ niềng răng - 1

Angelababy đích thân đến bệnh viện kiểm tra nhan sắc.

Angelababy "vịt hóa thiên nga" chỉ nhờ niềng răng - 2

Người đẹp được một giáo sư kỳ cựu ngành phẫu thuật chỉnh hình kiểm tra.

Sau khi trải thực hiện nhiều công đoạn kiểm tra bằng cách sờ trực tiếp, đội ngũ bác sĩ khẳng định, nhan sắc Angelababy không hề có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ và kết luận, mỹ nhân này sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ tự nhiên.

Giám đốc Bệnh viện Ngoại khoa chỉnh hình Bắc Kinh - Giáo sư Kỳ Tả Lương - bậc thầy trong giới phẫu thuật chỉnh hình ở Trung Quốc, người trực tiếp khám nghiệm và giám định cho Angelababy tiết lộ, ban đầu ông dùng tay nắn phần mũi và kéo phần mắt, sau đó dùng kẹp banh phần miệng của Angelababy nhìn cho rõ. Cuối cùng, ông áp dụng phương pháp chụp X-quang để chắc chắn không tìm thấy dấu vết của dao kéo trên gương mặt người đẹp.

Angelababy "vịt hóa thiên nga" chỉ nhờ niềng răng - 3

Angelababy được bác sĩ kiểm tra sơ bộ bằng tay trước khi chiếu chụp cắt lớp.

Angelababy "vịt hóa thiên nga" chỉ nhờ niềng răng - 4

Giáo sư Kỳ cẩn thận nắn và day các bộ phận mũi, mắt để kiểm tra độ đàn hồi.

Cuộc xét nghiệm được diễn ra dưới sự chứng kiến của đông đảo truyền thông báo chí Trung Quốc. Qua đó, Giáo sư Kỳ khẳng định, phần đầu và mặt của bà xã tài tử Huỳnh Hiểu Minh không hề có vết mổ, và cũng chẳng có bất kỳ dụng cụ nào độn bên trong.

Kết quả phim X-quang cũng như hình ảnh chụp cắt lớp bằng máy tính cũng cho kết quả: không tìm thấy dấu hiệu dao kéo liên quan tới hệ thống xương vùng mặt và đầu.

Angelababy "vịt hóa thiên nga" chỉ nhờ niềng răng - 5

Nhan sắc thay đổi đến kinh ngạc của Angelababy khiến nhiều người hồ nghi.

Angelababy "vịt hóa thiên nga" chỉ nhờ niềng răng - 6

Tuy nhiên các bác sĩ khẳng định vẻ đẹp của cô là hoàn toàn tự nhiên.

Mặc dù nhan sắc "chim sa cá lặn" của Angelababy đã được các bác sĩ khẳng định do trời phú, song cộng đồng mạng Trung Quốc vẫn tiếp tục cho đăng tải những hình ảnh đối chiếu nhan sắc bà Huỳnh trước đây và hiện tại. Đối chiếu các hình ảnh cho thấy, răng của người đẹp trước kia khá thô, phần mặt lại sưng bì nên nếu không phẫu thuật, chắc chắn Angelababy khó có thể sở hữu dung nhan vẹn toàn như bây giờ.

Tuy vậy, theo tiết lộ của Giáo sư Kỳ Tả Lương, lý do chính giúp gương mặt Angelababy "biến hóa" khôn lường như vậy là vì cô đã sử dụng dụng cụ niềng răng. Phương pháp này không những giúp Angelababy có hàm răng đúng vị trí, mà còn ảnh hưởng đến sự thay đổi lớn trên gương mặt cô.

Theo Giáo sư Kỳ, tác dụng của niềng răng không được xếp vào phạm vi phẫu thuật thẩm mỹ, do đó một lần nữa ông khẳng định, vẻ đẹp của Angelababy hoàn toàn tự nhiên, do cha sinh mẹ đẻ mà có.

Clip Angelababy được bác sĩ chỉnh hình kiểm tra.

Theo Hương Ly (danviet.vn)

sự kiện Angela Baby