Akira Phan chi 300 triệu, 12 tiếng phẫu thuật nhưng chỉ hút được nửa lít mỡ

Dù trải qua đau đớn và tốn kém nhưng kết quả hút mỡ, giảm béo không khiến Akira Phan hài lòng.

Akira Phan chi 300 triệu, 12 tiếng phẫu thuật nhưng chỉ hút được nửa lít mỡ - 1

Akira Phan từng đau khổ khi tăng cân không kiểm soát.

Akira Phan trong quá khứ từng được khen là soái ca, là mỹ nam showbiz Việt khi sở hữu ngoại hình điển trai, hào hoa như nhiều thần tượng K-pop. Nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi anh không may bị chấn thương đầu gối cách đây vài năm. Cơ thể anh tăng lên 15 kg, đạt ngưỡng 83 kg.

Nam ca sỹ không chịu nổi áp lực và lời chê bai của mọi người nên đã quyết định nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là nhấn mí và hút mỡ. Anh chia sẻ, có thời điểm người ta chê anh là: "Béo quá", "Chẳng nhận ra Akira Phan nữa", "Béo như heo"...

Akira Phan chi 300 triệu, 12 tiếng phẫu thuật nhưng chỉ hút được nửa lít mỡ - 2

Và anh quyết tâm hút mỡ để lấy lại vóc dáng thon gọn năm nào.

Đặc biệt, dù trước đó Akira Phan đã sử dụng nhiều phương pháp giảm cân khác nhau như: uống thuốc giảm cân, tập gym, nhịn ăn... nhưng không thật sự hiệu quả. Cực chẳng đã, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng Akira Phan đã bỏ ra gần 300 triệu đồng, chịu đau đớn để tiến hành hút mỡ nhưng kết quả mang lại thì không thực sự như anh kỳ vọng.

Nhớ lại những ngày tháng nằm trên giường phẫu thuật, Akira cho biết: “Hành trình vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Mở mắt thấy băng kín khắp người, mỗi ngày đều phải thay bằng, suốt 2 tuần và nịt bụng suốt 1 tháng. Đau đớn nhưng nghĩ đến việc sẽ tự tin đứng trước khán giả và khán giả không phải nhìn thấy một hình thể sồ sề, kém chỉn chu của mình giúp tôi vượt qua”.

Akira Phan chi 300 triệu, 12 tiếng phẫu thuật nhưng chỉ hút được nửa lít mỡ - 3

Akira Phan đã tái xuất sau khi thẩm mỹ hút mỡ.

"Tôi chưa hoàn toàn hài lòng, cứ nghĩ hút mỡ xong thân hình sẽ thon gọn nhưng kết quả không như kỳ vọng. Tôi đã tiến hành hút mỡ bụng, tạo hình 6 múi. Hút mỡ bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí và cấy tóc... Trải qua 12 tiếng phẫu thuật trong đau đớn nhưng tôi chỉ hút được 0,5 lít mỡ trong khi người bình thường hút ra được 4-7 lít mỡ . Do từng chơi đá bóng, tập gym nên lượng cơ tôi nhiều”, Akira Phan cho biết.

Sau khi phẫu thuật, nam ca sỹ giảm được 3 kg và cộng thêm quá trình tập luyện. “Qua quá trình tập thể hình, tôi giảm thêm 2 kg nữa và cân nặng hiện tại là 78 kg. Tuy nhiên, với chiều cao 1,72 m, tôi phải xuống tầm 72 kg mới ổn được”.

 Và hiện tại, anh cho biết mình vẫn ăn uống kiêng khem chứ không dám thả phanh vì sợ cân nặng lại tăng. “Tôi chỉ ăn rau, củ, quả và hạn chế thấp nhất lượng tinh bột vì giảm thì khó nhưng cơ địa tôi tăng thì dễ".

Akira Phan chi 300 triệu, 12 tiếng phẫu thuật nhưng chỉ hút được nửa lít mỡ - 4

Akira Phan mới chỉ giảm được 5kg, anh đặt mục tiêu sẽ giảm thêm 6kg nữa.

Hành trình giảm mỡ đầy khổ cực của Akira Phan

Nam ca sỹ tự nhận đây là quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời anh.

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
Có nên đi thẩm mỹ viện Xem thêm
Báo lỗi nội dung