"Thánh lô tô" tiết lộ túi nâng ngực chịu lực xe tải 9 tấn, khiến mẹ bị sốc vì đẹp

Thứ Bảy, ngày 11/01/2020 00:20 AM (GMT+7)

"Thánh lô tô" Lương Trung Kiên nổi lên như một hiện tượng với dung mạo xinh đẹp tuyệt trần sau chuyển giới.

"Thánh lô tô" tiết lộ túi nâng ngực chịu lực xe tải 9 tấn, khiến mẹ bị sốc vì đẹp - 1

Lương Trung Kiên chuyển giới xinh đẹp thành Lương Mỹ Kỳ.

Từ một gương mặt tham gia các show giải trí tới câu chuyện chuyển giới và có được dung mạo xinh đẹp, "thánh lô tô" Lương Trung Kiên được dự đoán "soán ngôi" Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang thời gian tới. Để hoàn thiện sắc đẹp, vóc dáng, nâng ngực là một trong những việc làm đầu tiên của Trung Kiên. Và sau chuyển giới thành công, Lương Trung Kiên đã quyết định đổi tên thành Lương Mỹ Kỳ. 

Nâng ngực ngày càng được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng, không chỉ đối với phụ nữ mà với những bạn có ý định chuyển giới cũng dành nhiều sự quan tâm. Vừa trải qua cuộc phẫu thuật nâng ngực, với nam giới muốn chuyển đổi giới tính hay nữ giới mà vòng ngực phẳng thì có độ khó nhiều hơn so với nữ giới đã có ngực. Chỉ sau 2 ngày, Mỹ Kỳ đã tháo được băng trắng và không chỉ cô, ngay chính mẹ của cô khi chứng kiến khoảnh khắc tháo băng đã phải thốt lên vì vòng ngực quá đẹp.

"Thánh lô tô" tiết lộ túi nâng ngực chịu lực xe tải 9 tấn, khiến mẹ bị sốc vì đẹp - 2

Mỹ Kỳ nhận được lời khen vì xinh đẹp sau chuyển giới.

"Thánh lô tô" tiết lộ túi nâng ngực chịu lực xe tải 9 tấn, khiến mẹ bị sốc vì đẹp - 3

Cô đang hoàn thiện bản thân để thi sắc đẹp thời gian tới.

"Thánh lô tô" tiết lộ túi nâng ngực chịu lực xe tải 9 tấn, khiến mẹ bị sốc vì đẹp - 4

Với nam giới, vốn dĩ không có mô ngực nên khi đặt túi sẽ có nhiều người hoài nghi về việc ngực cứng, giả, khe ngực xa, không đủ mềm mại nên việc đặt túi ngực cần tỉ mỉ hơn. Mỹ Kỳ tiết lộ tiêu chuẩn để có vòng ngực đẹp sau phẫu thuật cho người chuyển giới hay với những phụ nữ là: "Khe ngực đúng chuẩn 1 ngón tay là khoảng cách của 2 bên ngực. Ngoài ra, ngực cần có độ nảy thì mới tự nhiên như bình thường. Sau khi phẫu thuật, cần phải mặc áo định hình vòng ngực từ vài tháng trở lên. Chế độ ăn cần kiêng như chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá... không ăn hải sản, trứng... để lành sẹo nhanh và sẹo đẹp. 

Trên thị trường có rất nhiều loại túi ngực, tôi dùng loại túi ngực gel linh hoạt có thể xoắn vài vòng không vỡ. Khi nằm xuống, túi ngực tròn thành hình vòng cung còn khi đứng sẽ có hình giọt nước. Túi ngực này có thể chịu được lực xe tải 9 tấn là tư vấn của bác sĩ trước khi lựa chọn loại túi phù hợp nhất. Tôi chọn loại túi ngực bảo hành vĩnh viễn".

Nâng ngực có rất nhiều đường để đưa túi ngực vào cơ thể. Các chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ khuyến khích các tín đồ làm đẹp nên đưa túi ngực qua đường hốc nách. Đối với những phụ nữ sau sinh, nên đưa túi ngực ở vị trí vùng quầng nhũ hoa. Bởi màu sắc của vị trí này của phụ nữ sau sinh có màu đậm giúp che đi đường sẹo rạch một cách hữu hiệu nhất. Thường đường sẹo có độ dài 3cm. 

Việc lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể để không bị to quá hay gây khó thở sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ càng trước khi thực hành phẫu thuật. Với tay nghề cao hay cơ sở uy tín, việc đặt túi ngực hoàn toàn không gây chảy máu.

"Thánh lô tô" tiết lộ túi nâng ngực chịu lực xe tải 9 tấn, khiến mẹ bị sốc vì đẹp - 6

Cô lựa chọn chuyển giới ở Thái Lan và nâng ngực tại Việt Nam để có sắc vóc như hiện tại.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/thanh-lo-to-tiet-lo-tui-nang-nguc-chiu-luc-xe-tai-9-tan-khien-me-bi-so...

Quỳnh Nga nâng ngực, chưa từng phẫu thuật mặt

Mặc dù thường xuyên đóng những vai khá táo bạo nhưng thực sự ngực trước của cô rất nhỏ, khiến Quỳnh Nga mặc đồ...

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot