Mẫu mặc áo nịt đến "oằn cả xương" để thu nhỏ vòng 2

Thứ Năm, ngày 14/05/2015 14:12 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Quả bom tóc vàng" Romanie Smith "hành xác" bằng áo nịt corset với mong muốn trở thành người phụ nữ có vòng 2 nhỏ nhất thế giới. 

Người đẹp tóc vàng Romanie Smith bị ám ảnh bởi thân hình đồng hồ cát với đường thắt eo siêu nhỏ. Cô còn có tham vọng sẽ trở thành người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới. Để đánh bại kỷ lục eo nhỏ là 38 cm, người mẫu 20 tuổi miệt mài mặc corset để thu gọn lại vòng 2. 

 

Mẫu mặc áo nịt đến "oằn cả xương" để thu nhỏ vòng 2 - 1

Người mẫu Romanie Smith

Romanie lấy cảm hứng từ những cô nàng nóng bỏng cổ điển của thập niên 40, 50 để làm đẹp bằng áo nịt corset.  Cô có tới 7 chiếc áo nịt làm từ thép, da và cao su. Chiếc nhỏ nhất có thể thu gọn eo xuống còn 45 cm. 

Vòng eo "nguyên bản" của Romanie có kích cỡ 63 cm. Cô đã mặc áo corset nịt eo trong 18 tháng khiến vòng 2 chỉ còn 55 cm. Mỗi ngày Romanie mặc áo corset trong 6 tiếng, mỗi tuần 4 lần. Cô đang có dự định mặc nó thường xuyên hơn để đạt tới mục tiêu mới là vòng 2  45 cm và sau đó là đánh bại kỷ lục thế giới. 

Mẫu mặc áo nịt đến "oằn cả xương" để thu nhỏ vòng 2 - 2

Người mẫu tóc vàng khoe vòng eo bé tí nhờ mặc áo nịt corset

Việc mặc áo corset trong một thời gian quá lâu đã bó chặt lại khung xương của Romanie. Cô cho biết cảm giác xương của mình như bị uốn cong oằn và thường xuyên bị đau dạ dày. Mặc dù cảm giác đó rất khó chịu nhưng cô vẫn không từ bỏ ý định sẽ mặc corset với thời gian lâu hơn. 

Romanie ý thức dược việc mặc corset thường xuyên và kéo dài sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. 

"Mặc corset 24 tiếng mỗi ngày sẽ gây ra hỏng xương sườn, khiến nó cong oằn, gây bầm tím, làm phổi bị tổn thương" - Romanie khuyến cáo những tác hại do áo nịt corset gây ra.

Mẫu mặc áo nịt đến "oằn cả xương" để thu nhỏ vòng 2 - 3

Mẫu mặc áo nịt đến "oằn cả xương" để thu nhỏ vòng 2 - 4

Thành quả của việc "hành xác" bằng áo nịt corset sau 18 tháng là một vòng 2 bé tới mức khó tin

Chia sẻ
Theo Thu Hương (Danviet.vn)
sự kiện Những người sở hữu thân hình độc đáo
Báo lỗi nội dung