25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay

Tóc layer nam tuy xuất hiện đã lâu nhưng vẫn luôn là một trong những kiểu tóc nam đẹp mang đến sự phong độ lịch lãm thời thượng. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc nam layer đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc layer nam ngắn 

Tóc nam layer ngắn là một trong những kiểu tóc chiếm trọn tình cảm của đa số nam giới. Với tạo kiểu thiên về sự gọn gàng lịch lãm còn giúp tôn lên vẻ điển trai cực phong độ cho bất kỳ ai sở hữu. Những lọn tóc được cắt sát 2 bên, phần mái tỉa layer với độ ngắn phù hợp vừa dễ dàng chăm sóc mà còn dễ tạo kiểu tại nhà. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 1

2. Tóc layer nam cạo 2 bên 

Tóc nam layer cao 2 bên là một trong những kiểu tóc mới được nhiều bạn nam lựa chọn để thay đổi diện mạo trở nên mới lạ. Với kiểu cắt sát cạo 2 bên, phần mái để dài cắt tỉa layer kết hợp tạo kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng bồng bềnh mang đến cho bạn nét đẹp trai lịch lãm cuốn hút mọi ánh nhìn. Sở hữu kiểu tóc này bạn có thể tha hồ lựa chọn các kiểu quần áo công sở đến thể thao để thêm sang trong và năng động hơn. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 2

3. Tóc layer nam uốn 

Tóc nam layer uốn là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn nam sự cá tính năng động. Nếu bạn muốn tìm kiểu tóc để thay đổi diện mạo trở nên mới mẻ hiện đại thì kiểu tóc này là lựa chọn lý tưởng. Với tạo kiểu cắt ngắn 2 bên phần mái để dài cắt tỉa layer rồi kết hợp uốn bồng bềnh tạo những hiệu ứng lạ mắt và cuốn hút bất cứ ai khi tiếp xúc lần đầu. Chỉ cần chọn màu nhuộm thời trang bạn sẽ thêm trẻ trung năng động hơn đấy. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 3

4. Tóc layer nam dài 

Tóc nam layer dài là một trong những kiểu tóc nam dẫn đầu xu hướng hiện nay được nhiều bạn nam yêu thích.  Sở hữu kiểu tóc này bạn có thể đa dạng lựa chọn các biến tấu như uốn hay làm xoăn phồng… để phù hợp với sở thích và khuôn mặt của mình. Để thêm trẻ trung nam tính bạn có thể lựa chọn cho mình màu tóc sáng cùng với các biến tấu mới lạ như kẻ vạch cũng đủ để bạn thu hút mọi ánh nhìn. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 4

5. Tóc layer nam Hàn Quốc 

Tóc layer nam Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc nam hot được nhiều ca sĩ diễn viên nổi tiếng lựa chọn để tạo diện mạo mới lạ bắt mắt. Chính vì vậy kiểu tóc này từng làm mưa làm gió trên các bộ phim truyền hình, các chương trình ca nhạc. Với tạo kiểu cắt ngắn vừa phải phần mái để dài phù hợp được cắt tỉa layer kết hợp với uốn phồng hay xoăn hoặc để thẳng để cân đối phù hợp với mọi gương mặt. Chỉ cần chọn màu nhuộm sáng phù hợp bạn sẽ thêm phong cách nam tính. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 5

6. Tóc layer nam uốn nhẹ 

Tóc nam layer uốn nhẹ là một trong những kiểu tóc mới xuất hiện ở Việt Nam được đông đảo giới trẻ yêu thích. Kiểu tóc này giúp tôn lên vẻ đẹp trai phong cách độc đáo và cuốn hút mọi ánh nhìn. Được cắt sát 2 bên và gáy, phần mái không để quá dài cắt layer kết hợp uốn nhẹ mang đến sự  thoáng mát, gọn gàng và làm toát lên vẻ đẹp trai lãng tử, pha chút dễ thương nhưng vẫn giữ đủ vẻ nam tính vốn có của chàng.

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 6

7. Tóc layer nam mặt tròn 

Tóc nam layer mặt tròn có khá nhiều kiểu lựa chọn để mang đến cho bạn vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu tóc như tóc nam layer uốn, xoăn hay ngắn… với các tạo kiểu để gương mặt tròn thêm cân đối và giúp bạn ăn gian chiều cao. Đây là một trong những kiểu tóc khá thịnh hành cho bạn nam mặt tròn. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ thêm trẻ trung cá tính và tự tin chinh phục mọi ánh nhìn. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 7

8. Tóc layer nam cho học sinh 

Tóc nam layer nam cho học sinh có khá nhiều kiểu lựa chọn để phù hợp với hoàn cảnh khi bạn nam đang trong giai đoạn học tập còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc nam layer ngắn hay uốn phồng… cùng các tạo kiểu để giúp gương mặt thêm hài hòa cân đối ưa  nhìn. 

Các kiểu tóc này đều sở hữu ưu điểm dễ tạo kiểu và không mất nhiều thời gian để chăm sóc. Sở hữu kiểu tóc này vừa phù hợp với lứa tuổi mà còn phù hợp với hoàn cảnh khi còn đang học tập. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 8

9. Tóc layer nam xoăn nhẹ 

Tóc nam layer xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc nam đẹp được yêu thích lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn lên nét trẻ trung nam tính cho bất kỳ ai sở hữu. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 9

10. Tóc layer nam cho mặt dài 

Tóc nam layer cho mặt dài giúp che đi khuyết điểm khéo léo khiến gương mặt bạn trở nên thanh thoát mà vẫn giữ được nét hiện đại nam tính. Kiểu tóc này có khá nhiều biến tấu mới lạ để tạo điểm nhấn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn lựa chọn những màu nhuộm phù hợp để có diện mạo tươi mới trẻ trung lịch lãm và thật phong cách. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 10

11. Tóc layer nam uốn phồng 

Tóc nam layer uốn phồng tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên và gáy cùng phần mái được để dài cắt tỉa layer rồi uốn phồng mang đến cho bạn nét đẹp thanh lịch cổ điển và phù hợp với mọi phong cách. 

Không yêu cầu cắt lại và chăm sóc nhiều, tóc layer nam uốn phồng là một trong những dáng tóc nam vừa đơn giản vừa đẹp. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 11

12. Tóc layer nam 2 mái 

Tóc nam layer 2 mái là kiểu tóc khá phổ biến với hàng triệu nam giới hiện nay. Kiểu tóc này được cắt tỉa layer gọn gàng với phần mái được chia làm 2 tạo sự cân đối hài hòa với gương mặt. Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho bạn sự gọn gàng, không đơn điệu cũng như tôn lên sự năng động cá tính. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 12

13. Tóc layer nam mặt vuông

Kiểu tóc layer nam mặt vuông có khá nhiều kiểu bạn có thể lựa chọn để giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo. Bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc nam layer ngắn, uốn xoăn hay phồng cùng những lọn tóc bồng bềnh ôm lấy gương mặt tạo cảm giác mềm mại. 

Sở hữu kiểu tóc này bạn có thể phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau để thêm cá tính và lịch lãm. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 13

14. Tóc layer nam 7/3 

Tóc nam layer 7/3 là một trong những kiểu tóc hot được nhiều bạn nam lựa chọn. Kiểu tóc này được cắt ngắn gọn gàng, phần mái tỉa layer và chia theo tỷ lệ 7/3 giúp mang đến diện mạo hài hòa phong cách. Với các gương mặt khác nhau thì kiểu tóc này có nhiều biến tấu phù hợp để giúp cân đối hài hòa phù hợp với những ai sở hữu mặt tròn, vuông dài đến trái xoan. Hãy thử lựa chọn kiểu tóc này để làm mới diện mạo bản thân thêm mới lạ nhé! 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 14

15. Tóc layer nam rẽ ngôi giữa 

Tóc nam layer rẽ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc được nhiều người ưa chuộng và gây ấn tượng dù bạn xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Kiểu tóc này với tạo kiểu cắt sát 2 bên và gáy, phần mái được tỉa layer và rẽ ngôi giữa để gương mặt thêm cân đối hài hòa. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn toát lên vẻ nam tính khiến nhiều cô gái bị hút hồn và bạn cũng có thể ăn gian được một chút chiều cao nữa đấy.

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 15

16. Tóc layer nam học sinh 

Tóc layer nam học sinh có khá nhiều tạo kiểu để phù hợp với môi trường học tập. Kiểu tóc này có ưu điểm dễ nhìn, hợp thời trang. Chính vì vậy, sở hữu nhiều ưu điểm nên  kiểu tóc này được nhiều bạn học sinh lựa chọn. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 16

17. Tóc layer nam không uốn

Tóc nam layer không uốn là một trong những kiểu tóc được nhiều sao Hàn yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn sự trang nhã và cực kỳ hiện đại và tinh tế khiến diện mạo của bạn thêm gọn gàng. Sở hữu kiểu tóc này sẽ khiến nàng say đắm, mê mệt với vẻ lịch lãm, phong cách.

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 17

18. Tóc layer nam uốn con sâu 

Tóc layer nam uốn con sâu là một trong những kiểu tóc đang được lăng xê mạnh mẽ. Kiểu tóc này sở hữu nhiều ưu điểm nên khá được ưa chuộng và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ thêm phần nam tính trẻ trung lịch lãm. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 18

19. Tóc layer nam uốn xoăn

Tóc layer nam uốn xoăn dành cho những chàng trai, quý ông năng động và thể thao. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn đổi mới phong cách  trở nên nam tính mạnh mẽ. Kiểu tóc này bạn có thể kết hợp làm mới bằng những màu nhuộm sáng để tôn da và khiến gương mặt của bạn thêm tươi mới và năng động. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 19

20. Tóc layer nam Nhật Bản

Tóc nam layer Nhật Bản là một trong những mẫu tóc này khiến quý ông trở nên mới mẻ và hấp dẫn lôi cuốn. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn tôn lên phong cách thời thượng lịch lãm. Kết hợp thêm phong cách thời trang bạn sẽ trở nên hiện đại cá tính và trẻ trung. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 20

21. Tóc layer nam mái chéo

Tóc layer nam mái chéo là một trong những kiểu tóc nam đẹp được nhiều bạn lựa chọn. Kiểu tóc này với tạo kiểu các lọn tóc được cắt sole kết hợp để mái chéo để gương mặt thêm hài hòa cân đối. Kiểu tóc này bạn có thể biến tấu uốn xoăn, uốn phồng… để gương mặt bạn thêm nổi bật và tỏa sáng. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 21

22. Tóc layer nam mái thưa

Tóc nam layer mái thưa là một trong những kiểu tóc khá phổ biến phù hợp với nhiều bạn nam. Kiểu tóc này có nhiều biến thể khác nhau để tôn lên nét gọn gàng lịch lãm và nam tính. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều kiểu trang phục công sở để thêm thanh lịch cuốn hút. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 22

23. Tóc layer nam ngắn xoăn

Tóc layer nam ngắn xoăn là một trong những kiểu tóc khá phổ biến được nhiều bạn nam yêu thích lựa chọn. Kiểu tóc này giúp mang lại cho bạn vẻ ngoài bảnh bao, hấp dẫn và vẻ ngầu. Đặc biệt kiểu tóc này khá đơn giản và dễ dàng chăm sóc. Sở hữu kiểu tóc này chắc chắn sẽ ghi điểm cao với người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. 

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 23

24. Tóc layer nam trán cao 

Tóc layer nam trán cao được xem như kiểu tóc quốc dân và vạn người mê. Kiểu tóc này dù có ở thời điểm nào vẫn luôn được nhiều quý ông lựa chọn. Sở hữu kiểu tóc này thấy rất đơn giản nhưng lại toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ. Ưu điểm nổi bật của tóc layer nam trán cao là dễ cắt, phù hợp với mọi khuôn mặt.

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 24

25. Tóc layer nam vuốt ngược

Đây là kiểu tóc thịnh hành từ những năm thập niên 80, 90. Nhiều người tưởng rằng tóc nam bổ luống đã trở nên lạc hậu và đi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, gần đây lại được ưa chuộng rất nhiều bởi sự biến tấu đa dạng hơn. Nó tạo nên những kiểu tóc bổ luống khiến các quý ông có diện mạo thu hút và phong cách hiện đại.

25 Kiểu tóc layer nam đẹp cực chất dẫn đầu xu hướng hiện nay - 25

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc nam layer đẹp phù hợp với mọi gương mặt và dẫn đầu xu hướng hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với tính cách và sở thích của mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/25-kieu-toc-layer-nam-dep-cuc-chat-dan-dau-xu-huong-hien-nay-5020212118393384....

15 kiểu tóc nam dài đẹp cực ngầu và lôi cuốn dẫn đầu xu hướng hiện nay

Tóc nam dài là một trong những kiểu tóc giúp mang đến cho bạn vẻ ngoài điển trai bảnh bao và lịch lãm. Dưới đây là tổng...

Chia sẻ
Theo Phượng Bùi (Dân Việt)
Tóc nam đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung